当前位置:首页

Dillon: Đừng sợ chơi một loạt các trò chơi với James, chúng tôi sẽ loại bỏ anh ấy ở vòng đầu tiên

发布时间:2024-02-25 23:23:42   来源:河南濮阳范县    
字号:

ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêTrump cho biết hôm thứ ba rằng có khả năng sẽ đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và các quan chức của cả hai bên sẽ ngồi xuống vài ngày sau đó để đàm phán.

ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêDữ liệu EIA của blog tài chính nổi tiếng cho biết rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và hàng tồn kho dầu thô API để giảm vượt quá mong đợi, tăng giá dầu WTI và dữ liệu EIA xác nhận sự suy giảm trong Dầu thô, xăng và dầu tinh chế, giá dầu, giá dầu, ngắn hạn là cao; tuy nhiên, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao mới và giá dầu giảm nhanh.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêHoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran+EIA là tốt và giá dầu đã tăng 3%để gia hạn mức cao mới trong hơn ba năm

Dillon: Đừng sợ chơi một loạt các trò chơi với James, chúng tôi sẽ loại bỏ anh ấy ở vòng đầu tiên

ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêLCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF-1,67%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí vào inch bổ sung. Nó đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR-1,21%từ danh mục đầu tư đầu tư Đã thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* tương lai dầu thô Brant đã tăng 2 đô la Mỹ lên mức cao nhất 77 đô la vào năm 2014. Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm 2,2 triệu thùng Các lệnh trừng phạt của Tuần-Eia * Hoa Kỳ có thể làm giảm nguồn cung dầu thô Iran của Hoa Kỳ * Ả Rập Saudi và Kuwait nói rằng các biện pháp có thể thực hiện các biện pháp để giảm tác động trên thị trường New York vào ngày 9 tháng 5 tăng khoảng 3%vào thứ Tư và đạt mức cao mới trong ba năm rưỡi. Trước đây, sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô được Hoa Kỳ công bố trước khi quyết định rút khỏi giá dầu tăng do thỏa thuận hạt nhân Iran do Iran tuyên bố.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêTổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêTin tức về việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đã gây sốc cho thị trường dầu mỏ vào thứ ba. Trong những tháng gần đây, khối lượng giao dịch tương lai dầu thô của Mỹ đặt ra mức cao nhất vào ngày 30 tháng 11 năm 2016.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêHoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi các thỏa thuận khác.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêBrant Ellal Oil Futures LCOC1 tăng 2,36 đô la Mỹ, hoặc 3,2%lên 77,21 đô la mỗi thùng và chiều cao hàng ngày là 77,43 đô la, cao nhất vào tháng 11 năm 2014.

ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêHoa Kỳ dầu thô tương lai Clc1 lít $ 2,08, hoặc 3%, giải quyết ở mức $ 71,14 mỗi thùng.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêCả hai hợp đồng đều đạt tỷ lệ phần trăm đơn lớn nhất trong một tháng.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêFed đã công bố vào ngày 2 tháng 5 rằng lãi suất điểm chuẩn được duy trì trong khoảng 1,50%-1,75%.

ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêFed cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu gần 2%trong tỷ lệ lạm phát gần đây là bền vững.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêFed đã nêu trong một tuyên bố: "Vào giữa 12 tháng, tỷ lệ lạm phát dự kiến ​​sẽ gần 2%mục tiêu.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêNguy cơ triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ dường như được cân bằng.ĐừngsợchơimộtloạtcáctròchơivớiJameschúngtôisẽloạibỏanhấyởvòngđầutiêSau khi mở thị trường châu Á vào ngày 3 tháng 5, giá vàng về cơ bản là phẳng, làm giảm sự gia tăng trong giải quyết lãi suất của Fed.

Vào lúc 10:01 ngày 3 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá của tương lai vàng ở COMEX vào tháng 6 là $ 1310,10 mỗi ounce, tăng 0,33%vào ngày hôm đó.Vào tháng Năm, những tai nạn này có thể ảnh hưởng đến giá vàng, chú ý đến tiền tuyến 1303

Dillon: Đừng sợ chơi một loạt các trò chơi với James, chúng tôi sẽ loại bỏ anh ấy ở vòng đầu tiên

LCO-0,97%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Kết thúc* Hoa Kỳ có thể trả lời các lệnh trừng phạt của Iran trong tháng này* Xuất khẩu dầu thô tháng Tư của Iran đạt mức cao kỷ lục* Tăng khẩn cấp Hoa Kỳ, đô la Mỹ tăng cường các hạn chế về sự gia tăng thị trường dầu mỏ, Reuters New York vào ngày 2 tháng 5 tăng giá nhỏ trước khi định cư vào thứ Tư, vì Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) đã không thay đổi lãi suất và bày tỏ sự tin tưởng vào sự gia tăng gần đây của lạm phát.Ủy ban Phát triển Chính sách Cục Dự trữ Liên bang cũng tiến hành xử lý lạnh về sự suy giảm gần đây về tăng trưởng kinh tế và việc làm, nói rằng các hoạt động kinh tế đã tăng lên trong tốc độ vừa phải. Trung bình, tăng trưởng việc làm đã rất mạnh trong những tháng gần đây.Nhu cầu dầu mỏ có liên quan chặt chẽ đến các chỉ số tăng trưởng kinh tế rộng rãi hơn.Đầu ngày hôm nay, thị trường đã thoát khỏi tác động của sự tăng trưởng bất ngờ của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, bởi vì sự tăng trưởng của hàng tồn kho chủ yếu tập trung ở bờ biển phía tây của Hoa Kỳ.

Theo Hiệp hội Dữ liệu Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ bất ngờ tăng 6,2 triệu thùng.Gần 5 triệu thùng được tập trung ở Bờ Tây."Đây là lý do tại sao thị trường không có phản hồi lớn như vậy, bởi vì đôi khi dữ liệu ở Bờ Tây rất không ổn định. Thông thường, khi hàng tồn kho của một tuần tăng đáng kể, tuần sau sẽ giảm đi rất nhiều", nhà phân tích Phil Flynnnnn , một nhà phân tích tại Pice Futures Group, cho biết. "Thị trường kết hợp yếu tố này vào việc xem xét", ông nói.Ngoài ra, nhu cầu về dầu chưng cất rất mạnh và bù đắp áp suất giảm của dầu thô.

Vào tháng 7, LCOC1 của tương lai dầu thô Brant đã đóng cửa ở mức 0,23 đô la đến 73,36 đô la mỗi thùng.Tương lai dầu thô của Mỹ đóng cửa tăng 0,68 đô la và báo cáo lên 67,93 đô la mỗi thùng.

Dillon: Đừng sợ chơi một loạt các trò chơi với James, chúng tôi sẽ loại bỏ anh ấy ở vòng đầu tiên

Iran, một thành viên của Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC), tái sử dụng nhà xuất khẩu dầu lớn vào tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, một số lệnh trừng phạt quốc tế đối với Iran đã bị hủy bỏ để đổi lấy các hạn chế đối với kế hoạch hạt nhân của Iran.Hoa Kỳ luôn đặt câu hỏi về sự chân thành trong việc thực hiện các hạn chế hạt nhân của Iran. Tổng thống Trump đã đe dọa rằng nếu thỏa thuận không được điều chỉnh, họ sẽ phản đối các biện pháp trừng phạt đối với Iran.

Theo dữ liệu từ Bộ Dầu khí Iran, xuất khẩu dầu của đất nước đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Tư, đây là mức cao kỷ lục kể từ các lệnh trừng phạt.Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa xuất khẩu dầu của Iran.Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iraq trước ngày 12 tháng 5 hay không, điều này có thể dẫn đến giảm xuất khẩu dầu của Iran.. Hợp đồng chính CLC1 Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asia Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC | Giá chính thức quốc gia về hình thức tiếng Anh OSP/O: Giá chính thức của sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (Biên soạn Mother Red; Review School Lib trướcTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy Hoa Kỳ tăng 6,218 triệu thùng theo hàng tồn kho dầu thô EIA vào tuần 27 tháng 4, dự kiến ​​sẽ tăng 840.500 thùng.Hàng tồn kho xăng đã tăng 1,171 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 483.900 thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,9 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,2,057 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, dầu midea đã giảm nhanh chóng, nhưng sau đó nhanh chóng phục hồi sự suy giảm trong ngày và chuyển sang tăng.

Hiện tại, dầu Mỹ báo cáo $ 67,6/thùng, tăng 0,5%.Dầu được báo cáo ở mức $ 73/thùng, giảm 0,18%.

Blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA dữ liệu tuyên bố rằng mặc dù dữ liệu API được phát hành trước đó, dữ liệu API đã tăng giá dầu, nhưng tính liên tục không mạnh.Dữ liệu do EIA công bố cho thấy sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Mỹ vượt xa kỳ vọng, khiến giá dầu tiếp tục giảm trong ngày.

Một số nhà phân tích tin rằng sự lây lan dầu thô có thể thúc đẩy việc cải thiện việc sử dụng năng lực sản xuất ở trung tâm Bắc Mỹ và Alchemy Bay Coast dọc theo Vịnh Mexico, do đó làm chậm việc tiêu thụ hàng tồn kho dầu tinh chế.Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, ngoại trừ dự trữ chiến lược, hàng tồn kho dầu thô thương mại đã tăng 6,218 triệu thùng lên 436 triệu thùng, tăng 1,4%và giá trị trước đó tăng 2,17 triệu thùng .Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 1,171 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 483.900 thùng, và giá trị trước đó tăng 840.000 thùng.Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho tinh chế EIA đã giảm 3,9 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,057 triệu thùng.

Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma couxin tăng 416.000 thùng.Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA vào ngày 27 tháng 4 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố Sản lượng tăng 33.000 đến 10,619 triệu lên 10,619 triệu. Thùng/ngày.

Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8,549 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, tăng 80.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng 6,21 triệu thùng.

XAU/USD-0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,76%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ giảm từ mức cao 4 tháng và các nhà đầu tư đô la Mỹ đã kiếm được lợi nhuận trước khi kết thúc Hội nghị chính sách của Dự trữ Liên bang.Kể từ 17:18 giờ Bắc Kinh (05:18 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai tăng 3,5 đô la Mỹ hoặc 0,27%lên $ 1,310,30/ounce.

Vào thứ ba, Futures Gold đã giảm xuống còn $ 1,30,40, mức thấp mới kể từ ngày 1 tháng 3.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai, đo lường sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một giỏ, đã giảm từ mức cao 4 tháng 92,37 vào thứ ba, giảm 0,10%xuống còn 92,19.Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng tương lai hồi phục.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng được mệnh giá bằng đồng đô la Mỹ tương đối rẻ.

Tuy nhiên, vì đại lý vàng hy vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần hoặc thậm chí ba lần trong năm nay, việc tăng vàng bị triệt tiêu.Dữ liệu được công bố vào thứ ba cho thấy các hoạt động của nhà máy ở Hoa Kỳ đã chậm lại một chút vào tháng Tư, nhưng áp lực lạm phát vẫn đang tăng lên.

Một báo cáo khác vào đầu tuần này cho thấy chỉ số lạm phát ưa thích của Fed đã tăng tốc đến mức cao nhất trong tháng 3 lên hơn một năm và dữ liệu tuần trước cho thấy quý đầu tiên của tốc độ tăng trưởng lương của Hoa Kỳ là nhanh nhất trong 11 năm.Tỷ lệ lạm phát tăng sẽ thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến.

Trước đó, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần vào năm 2018 tại một cuộc họp vào tháng 12 năm ngoái và tháng 3 năm nay. Mặc dù thị trường dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất mà cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không thay đổi sau ngày hôm nay, nhưng Thị trường thường hy vọng rằng các nhà hoạch định chính sách sẽ có mặt trên thị trường. Việc tăng lãi suất tiếp theo vào tháng Sáu.Thị trường cũng cần chú ý đến báo cáo việc làm tháng 4 được công bố vào thứ Sáu, có thể cung cấp thêm hướng dẫn cho tình trạng của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

BỘT THANH TOÁN THUỐC THUỐC Đức: Thị trường đánh giá thấp Úc để tăng thêm lãi suất và đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ được tăng cường!
1
BỘT THANH TOÁN THUỐC THUỐC Đức: Thị trường đánh giá thấp Úc để tăng thêm lãi suất và đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ được tăng cường!

猜你喜欢

Diopolun đã nói về thất bại: Florence chơi tốt hơn mục tiêu của chúng tôi vẫn là bốn người đầu tiên và chức vô địch Mục tiêu: Chủ sở hữu Manchester City Manusur bị nghi ngờ chuyển nhượng của cải sẽ bị điều tra

推荐文章

友情链接