当前位置:首页

Nhắc nhở giao dịch vàng: Chính sách thắt chặt của Fed dự kiến ​​sẽ tăng lên. Giá vàng có thể đứng trên mức trung bình động 200 ngày không?

发布时间:2024-02-25 22:36:51   来源:浙江温州瑞安市    
字号:

ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôTrong thực tế, cảm xúc tối nay hoàn toàn lạc quan.

ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôSự hỗn loạn chính trị của Ý đã tác động đến thị trường, dẫn đến sự gia tăng năng suất nợ công của Ý khi cuối tháng 5, đồng euro đã giảm mạnh.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôNhóm Ngân hàng Paris, Pháp, cho biết: & ldquo; Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang liên bang (FOMC) tiếp tục chuyển từ các vị trí lỏng lẻo sang vị trí chính sách trung lập. Chúng tôi hy vọng rằng Ủy ban sẽ hủy bỏ hướng dẫn về phía trước của Lãi suất thấp hơn lãi suất dài hạn.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Chính sách thắt chặt của Fed dự kiến ​​sẽ tăng lên. Giá vàng có thể đứng trên mức trung bình động 200 ngày không?

ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôViệc thắt chặt chính sách dần dần đã được thị trường tiêu hóa hoàn toàn, vì vậy chúng tôi hy vọng đồng đô la Mỹ sẽ không được hưởng lợi từ nó.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhô& rdquo; Gold Spot có xu hướng giảm mạnh vào việc hợp nhất vàng tại quả cầu của vị trí trong khoảng thời gian $ 1263-1278.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôNêm đang bị thu hẹp vào một điểm, cho thấy một sự thay đổi mạnh mẽ sắp xảy ra.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôNó trông giống như một hình thức tồn tại ngắn, bởi vì nó được hình thành sau một làn sóng suy giảm.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôNgoài ra, làn sóng suy giảm này bao gồm năm sóng và năm chu kỳ sóng thường được mở rộng.

ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôSự phục hồi từ 1281,76 đô la Mỹ thực sự có thể là đường viền cổ áo đôi được hình thành bởi hai đường dây cổ trên cùng được hình thành bởi $ 1365.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôHình thái này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1240.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôThuế quan 16 tỷ đô la hàng hóa sẽ được thực hiện trong tương lai.

ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôHoa Kỳ nhiều lần nói nhiều lần mà không có niềm tin. Người ta hy vọng rằng vào ngày phát hành "Tuyên bố chung của tư vấn kinh tế và thương mại Trung -us" vào ngày 19 tháng 5, thị trường nội địa đã cổ vũ, nghĩ rằng cuộc chiến thương mại Kết thúc, nhưng chỉ 10 ngày sau đó, nó chỉ là 10 ngày. Hoa Kỳ nước mắt một tuyên bố chung đơn phương.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôKhi thâm hụt thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã tiếp tục mở rộng, nó đã đạt đến mức cao mới kể từ năm 2009 và tác động kinh tế toàn cầu của Trung Quốc cũng tăng trong năm năm qua và quy mô của nó đã tăng từ 11%lên 15%. Các lệnh trừng phạt thuế quan được thiết kế để kiềm chế sự gia tăng của các cường quốc mới nổi.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôTrump cảnh báo rằng nếu Trung Quốc trả đũa, Hoa Kỳ sẽ thêm thuế quan.ắcnhởgiaodịchvàngChínhsáchthắtchặtcủaFeddựkiến​​sẽtănglênGiávàngcóthểđứngtrênmứctrungbìnhđộng200ngàykhôTuy nhiên, cuộc phản công chính thức của Trung Quốc sau đó là một mặt, một mặt, nó đã đưa ra một tuyên bố nói rằng nó sẽ kiên quyết bảo vệ lợi ích của đất nước và người dân và tích cực thúc đẩy hệ thống giao dịch toàn cầu hóa và đa phương.

Đồng thời, nếu Hoa Kỳ tuân thủ cuộc chiến thương mại, kết quả của các cuộc đàm phán thương mại giữa hai bên sẽ không có hiệu quả và một loạt các biện pháp chống giật sẽ được đưa ra.Về mặt lý thuyết, sự suy giảm của các mối quan hệ thương mại Trung -us đã khiến cảm xúc bảo hiểm rủi ro làm nóng sự nóng lên của vàng, nhưng có ba lý do cho sự suy giảm vàng mà không tăng lên ngày hôm đó.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Chính sách thắt chặt của Fed dự kiến ​​sẽ tăng lên. Giá vàng có thể đứng trên mức trung bình động 200 ngày không?

Trước hết, sự va chạm của Trung Quốc và Hoa Kỳ, với tư cách là hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã làm dấy lên mối lo ngại về nhu cầu về hàng hóa. Nó được thể hiện trong việc lặn gần 4%vào thời điểm đó.Điểm thứ hai là thị trường theo những kỳ vọng về "kỳ vọng mua và bán sự thật". Với sự dễ dàng của Bán đảo Triều Tiên và sự ổn định của tình hình chính trị của khu vực đồng euro, không có lý do gì để hỗ trợ cho sự gia tăng của vàng từ Một quan điểm chính trị.Không có nghi ngờ tại sao giá vàng trước đây là vì thị trường quan tâm đến tình hình thương mại. Một mặt, hội nghị thượng đỉnh G7 không vui, mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và các đồng minh Canada bị phá vỡ, và Merkel cũng ngược lại Đối với Trump. Tình hình không rõ ràng, nhưng khi thị trường được hoàn thành, giá vàng đã ra khỏi thị trường.Điểm thứ ba cũng là quan trọng nhất.

Vì giá vàng đã được đi ngang trong gần một tháng, chi phí của một số lượng lớn các đơn đặt hàng kho đã được tích lũy trong phạm vi này và dưới sự suy giảm nhanh chóng do một lượng lớn ném, nhiều bố cục kho đã dẫn đến tình huống về việc thiết lập đơn đặt hàng hoặc thanh lý. Một số lượng lớn thanh lý "thụ động", ước tính có tổng cộng 6,2 tỷ đô la tại thời điểm đó.Theo quan điểm nâng cấp tranh chấp thương mại, nhiều công ty trong nước có thể đáp ứng dự trữ tài sản đô la Mỹ bằng cách bán vàng để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng ngày của các doanh nghiệp. Đây có thể là một nguyên nhân của việc rút tiền tập thể.Sau khi Hoa Kỳ đề cập đến quyết định của lãi suất, giá vàng vẫn khó ổn định. Theo khảo sát vàng hàng tuần, hầu hết các chuyên gia vàng và nhà đầu tư bình thường theo dõi vàng vàng trong tuần này.Logic của sự tăng giá của họ là một mặt, sau khi trải qua sự chà xát nặng nề, giá vàng có thể mở ra một chiếc siêu dữ liệu.

Mặt khác, sự phục hồi liên tục của lạm phát sẽ thuận lợi trong một thời gian dài.Sau mỗi dự trữ liên bang tăng lãi suất, hầu hết các vàng đều tăng. Ví dụ, sau khi giải quyết lãi suất vào ngày 22 tháng 3 năm nay, giá vàng đã tăng gần 30 đô la trong một thời gian.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Chính sách thắt chặt của Fed dự kiến ​​sẽ tăng lên. Giá vàng có thể đứng trên mức trung bình động 200 ngày không?

Adrian Day Y, chủ tịch và CEO của công ty quản lý tài sản, cho biết: "Thị trường vàng rõ ràng bị đàn áp bởi lãi suất cao của Cục Dự trữ Liên bang.Trên thực tế, tình huống này đã tồn tại kể từ lần tăng lãi suất đầu tiên vào cuối năm 2015, nhưng vàng đã tăng ngay sau khi tăng lãi suất kết thúc.

"Nhưng lần này có thể thay đổi. Xem xét rằng" ba người khổng lồ của Cục Dự trữ Liên bang "sắp thành hình, ba người mở cho bốn lần tăng lãi suất trong năm. Trong 16 phiếu bầu giải quyết lãi suất, trong đó 12 phiếu đã được bỏ phiếu, bởi vì cô nghĩ rằng cô nên tăng lãi suất vào thời điểm đó và hầu hết các thành viên nghĩ rằng họ cần phải lỏng lẻo.Trong các điều kiện của dữ liệu kinh tế tốt, một chính sách tiền tệ tích cực hơn trong năm là có thể, đó là lý do tại sao Hoa Kỳ đề cập đến "sốt cao".Việc thắt chặt tín hiệu chính sách tiền tệ ở bất kỳ quốc gia nào sẽ ức chế xu hướng giá vàng trong thời gian dài, điều đó có nghĩa là chi phí cơ hội giữ vàng được tăng lên và cảm xúc phòng ngừa rủi ro không đạt đến mùa cao điểm và không có chiến tranh trong mùa cao điểm. Tinh hoaLiên quan đến xu hướng giá vàng trong tuần này, các nhà phân tích nắm giữ từ SIA Wealth Management Company Market Strategic Coveon nói: "Vì nhiều lý do, tôi đã xem vàng vàng vào tuần tới.Gần đây, vàng đã tiếp tục, và tôi nghĩ rằng các chỉ số sức mạnh như RSI (chỉ số tương đối mạnh và yếu) đã tăng lên.Cho rằng các cổ phiếu vàng và bạc đã tăng lên, đây thường là các chỉ số trước về việc liệu vàng có thể tăng hay không.

Daniel Pavilonis, một đại lý hàng hóa cao cấp của nhà phân tích thị trường cao cấp của Price Futures Group, đang tìm kiếm vàng để đối phó với những lo ngại về lạm phát.Cả hai đều lạc quan về giá vàng vì ngay cả vào thứ năm, ngay cả khi đồng đô la Mỹ mạnh, giá vàng vẫn có khả năng tăng.

"Mặc dù vàng và hàng hóa thường bị giảm, vàng và nhiều tài sản đã duy trì mối tương quan tiêu cực tốt với sự kết hợp phân bổ tài sản.Trong tương lai, các tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác trong G6 có thể cung cấp các yếu tố tích cực cho sự gia tăng vàng. Việc giảm ưu tiên rủi ro sẽ tối đa hóa các tài sản như "thiên đường che chở" như vàng.

Nhà phân tích cao cấp của Kitco Jim Weikov nhận xét: "Tôi nghĩ rằng ngón tay Hoa Kỳ có thể rơi xuống và thị trường đã trở lại từ giải quyết lãi suất của Pigeon Pigeon của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Năm tuần trước (14 tháng 6). Euro đã giảm mạnh sau 300 giờ, ở đó hiện đang có khả năng tăng, sẽ thúc đẩy sự suy giảm của ngón tay Hoa Kỳ và có lợi cho vàng gián tiếp.Vàng có thể trở lại 1300 đô la trong tuần này và giá bạc sẽ được tăng ở mức số nguyên 17 đô la Mỹ.

Mark Biên tập viên của VR Gold Letter cũng đồng ý và ông nói, "Nhu cầu theo mùa vàng dường như bắt đầu trước.Trong vài tuần tới, giá vàng đã được theo dõi."Tuy nhiên, một số nhà kỹ thuật đã không đồng ý với các quan điểm này, bởi vì giá vàng đã giảm xuống dưới nhiều tỷ suất lợi nhuận quan trọng, và xu hướng suy giảm là rất đáng kể một chiến lược tốt hơn.Kevin Grandi, chủ tịch của Công ty Phoenix Futures and Options, nói rằng ông đã giữ một xu hướng trung lập về giá vàng vào tuần tới, với mức kháng cự ở mức gần $ 1313 và $ 1320.

Sau khi điều chỉnh vàng lớn vào tuần trước, thị trường cần được tiêu hóa và theo dõi hơn nữa, và giá vàng cũng có thể được hợp nhất."Tôi không xem xét việc mua vàng cho đến khi giá vàng vượt quá $ 1320.

"George, giám đốc điều hành của Công ty quản lý tài sản của Ngân hàng Hoàng gia Canada, George, cũng trung lập. Bởi vì thị trường đang chờ các lựa chọn hết hạn vào cuối tháng này, tiền có thể không có một động thái lớn.George cho biết: "Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki tuyên bố rằng họ sẽ không xem xét tăng lãi suất trước mùa hè tới, điều này có thể làm tăng sự hấp dẫn của giá tài sản không có lợi nhuận.

"Nhà phân tích thị trường thị trường CMC David nói rằng vì Gold không thể vượt qua mức trung bình động 200 ngày, gần đây anh ấy đã xem vàng.Nhắc nhở giao dịch vàng: Dưới sự lãnh đạo của tình hình thương mại, sự phục hồi yếu của giá vàng có thể sụp đổ một lần nữa

Hiện tại, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dầu. Dự kiến ​​quyết định tăng OPEC sau vài ngày sẽ là yếu tố khuyến mại quan trọng nhất trong tương lai gần.Ngoài ra, tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và đồng đô la mạnh cũng sẽ trở thành các biến số khác ảnh hưởng đến giá dầu.Iran, Venezuela và Iraq phản đối OPEC sẽ tăng sản lượng. Iran nói rằng Venezuela và Iraq sẽ ở bên mình để ngăn chặn Ả Rập Saudi và Nga hỗ trợ tăng sản xuất khi họp trong tuần này.Từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6, cuộc họp OPEC sẽ được tổ chức tại Vienna để thảo luận về tình hình hiện tại và tương lai của Thỏa thuận giảm dầu thô.

Vào ngày 17 tháng 6, đại diện Iran của EU Hossein Kazempour Ardebili cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng quốc gia sáng lập của ba OPECS sẽ ngăn chặn sự gia tăng sản xuất.Nếu Ả Rập Saudi và Nga muốn tăng sản lượng của họ, điều này đòi hỏi tất cả các bên phải đạt được thỏa thuận.

Nếu hai quốc gia này muốn hành động riêng, nó sẽ vi phạm Thỏa thuận hợp tác.Nhận xét của Iran cho thấy tại một cuộc họp được tổ chức tại Vienna vào cuối tuần này, các quốc gia thành viên OPEC sẽ thảo luận về sự kết thúc của việc giảm sản xuất toàn cầu.

Trong lịch sử có ý nghĩa và giảm các thỏa thuận sản xuất -giảm giá của 24 quốc gia đã đạt được thành công mục tiêu của thị trường dầu cân bằng và cải thiện giá dầu.Hai quốc gia sản xuất dầu lớn nhất, Ả Rập Saudi và Nga, hy vọng sẽ thư giãn hạn ngạch vào đầu tháng tới.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Sanming
Thành phố Lianyungang
Thành phố Hsinchu
Thành phố Chaoyang

今日头条

Viện trợ nước ngoài mới của Guoan sắp được áp dụng?Blog: Abrawu đã đến Bắc Kinh
1
Viện trợ nước ngoài mới của Guoan sắp được áp dụng?Blog: Abrawu đã đến Bắc Kinh

猜你喜欢

Chính thức: Cryovit Will Huấn luyện viên Super Team Sports Daimir Sports Guardiola: Harland rất khỏe mạnh nhưng nhà nước đã không trở lại đỉnh cao của nó

推荐文章

友情链接