当前位置:首页

"Thám tử Pikachu: Lightning Return" Đánh giá rơ moóc mới trước khi viết cốt truyện trước

发布时间:2024-02-26 00:20:02   来源:新疆巴音郭楞若羌县    
字号:

ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướHiện tại, đội có một số chấn thương. Cô ấy không tập luyện với đội. Những người chơi khác có tình trạng thể chất tốt.

ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướBảy trong số những thất bại này là chống lại phương Đông, và ai là đội duy nhất ở phương Đông đã đánh bại Bucks hai lần?Vòng thứ hai của họ đối thủ: Nhiệt.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướKhông bao giờ dễ dàng quét. Mặc dù Bucks và Heat gần như không có sức đề kháng trong vòng đầu tiên của trò chơi, vòng thứ hai của vòng thứ hai có thể là một trận chiến hoành tráng.

ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướLàm thế nào để đội hạt giống thứ tư ở miền đông gây ra mối đe dọa như vậy đối với đội bóng tốt nhất của giải đấu?Trước hết, cuộc tấn công vào sức nóng được xếp hạng thứ bảy trong giải đấu. Xếp hạng này có nghĩa là sức nóng có thể tấn công bất kỳ phương tiện nào khi họ chơi trò chơi.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướVòng ma thuật đầu tiên mang lại một số rắc rối cho Bucks, ở một mức độ lớn do sự gia tăng đáng kể trong các cú đánh bên ngoài của họ và cải thiện việc bắn ba điểm.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướBạn biết đấy, Bucks là những đội giỏi nhất trong việc bảo vệ ba người. %(khoảng cách với nhạc jazz đầu tiên chỉ là 0,1%).ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướTrong mùa giải thông thường chống lại Bucks, Duncin Robinson đã ghi được số điểm 13 trên 25 ở tia ngoài.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướCho đến nay, dường như nó dường như là ưu tiên hàng đầu của vòng playoffs, và hầu hết các trận playoff đã được khen thưởng.

ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướDuncan Robinson sẽ kiểm tra khả năng phòng thủ của Bucks.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướGolan & Middot; Dracic đã phá hủy Pacers qua rổ tấn công để giết bên trong trong vòng đầu tiên.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướTôi hy vọng rằng mọi người đều có thể nhận ra những sai lầm này và cải thiện nó, và loại bỏ thái độ xuống hạng để đối xử với cuộc thi ngày mai. Nếu mọi người chú ý đến các ý tưởng, tôi tin rằng chúng ta sẽ có một trận đấu tốt vào ngày mai.

ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướ& rdquo; Achippen: & ldquo; chúng ta phải chủ động chuẩn bị cho trò chơi ngày mai, dũng cảm đối mặt với những khó khăn, tránh những sai lầm trước đó, thể hiện một mặt tích cực và phấn đấu cho kết quả tốt.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướ& tình huống của Jonathan và Ahamodoff Wang Baoshan: & ldquo; Jonathan hiện đang phục hồi tích cực. Hiện tại, các thương tích của anh ấy đã được khôi phục lại hơn 80%.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướ& rdquo; tinh thần chiến đấu của người chơi Wang Baoshan: & ldquo; Sau khi chơi trò chơi, chúng tôi phân tích các vấn đề thông qua video. Lý do khiến hình phạt mất điểm là gì.ámtửPikachuLightningReturnĐánhgiárơmoócmớitrướckhiviếtcốttruyệntrướTrên thực tế, những sai lầm này có thể tránh được. Mất liên tục không phải do nhân sự không hoàn chỉnh, không phải do không có thương tích viện trợ nước ngoài, cũng không phải do thiếu sức mạnh tấn công. Đây là điều chúng ta có thể tránh và chúng ta có thể làm tốt hơn.

& rdquo; Achippen: & ldquo; chúng tôi hiện đang ở một thời điểm rất quan trọng. Trước đây, chúng tôi đã mất nhiều hơn. Chúng tôi phải quên cái bóng của thất bại trước đó, tích cực phân tích và tóm tắt và điều chỉnh tâm lý, và cải thiện sự tự tin của chúng tôi. Chỉ trong điều này Cách chúng ta có thể tiến tới sự tự tin của mình. Phát triển hướng tích cực.& rdquo;

[Lei Sports] Vào sáng ngày 9 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 9 của giải đấu của Mo Chao đã chính thức ra mắt.Trong ngày đầu tiên của vòng này, tổng cộng 5 trận đã chơi và tổng cộng 10 đội đã chơi.Trong số đó, Montere và Guadalahara buộc đối thủ của họ ở nhà.Trong trường hợp từ 0 đến 2 trong nửa đầu của Mexico Mỹ, nửa sau của nửa sau vội vã, và cuối cùng đã đánh bại Puribla 3 đến 2.

Montereas 1-1 Atlas cuối cùng thua Titiana Monterey, người đã thua Tywarner trong trò chơi này, là lần duy nhất để giành chiến thắng trong trò chơi Away.Vào phút thứ 7 của trò chơi, Correa đã ra mắt chùm tia và Montere đã trốn thoát.Trong nửa đầu của Atlas Anti -Passenger, anh đã đe dọa mục tiêu của Gonzalez nhiều lần.Vào phút thứ 68 của trò chơi, khu vực phạt của Issihara đã gửi một vị trí tuyệt vời. Tiêu đề của Loatiano Costa đã phá vỡ mục tiêu và Atlas đã giành chiến thắng thành công trận đấu trên sân khách.

Vào phút thứ 74 của trận đấu, cú sút xa tinh xảo của Messa bên ngoài khu vực hình phạt. Thật không may, quả bóng đã chạm vào cột bên trái. Ở phút thứ 84 của trận đấu, La Cloud Border Road đã tạo ra một bàn thắng và Montere đã gỡ hòa điểm số.Monterer đã phát động một cuộc tấn công dữ dội ở giai đoạn cuối của trò chơi, nhưng bất lực không gặp may mắn.

Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc, Monterey buộc Atlas 1-1 tại nhà, và nó không thể chịu đựng được trong hai vòng liên tiếp.Trò chơi của Guadalahara 1-1 của Cretaro, Gwadarahara phải đối mặt với Cretaro, người đã đánh bại trận đấu trước đó.

Vào phút thứ 32 của trận đấu, Gwadalahara đã tiến hành nhiều lần ở phía bên trái của khu vực phía trước, và Vega đã chuyển sang Malaysia. Sau đó đã giành được bóng và thoát khỏi bàn thắng. Gwadahara đạt được tỷ số 1-0 tại nhà.Vào phút thứ 58 của trận đấu, vào phút thứ 58 của trận đấu, Cross -road Crossing of Tredaro, thủ môn Hese Rodriguez đã bơm bóng và phạm sai lầm.Vào cuối trò chơi, Guadalahara buộc bản sao 1 đến 1 ở nhà.Trong phút thứ 16 của cuộc thi 2-3 người Mỹ gốc Mexico, Reyes đã chơi một cú đá góc. Điểm số của Escout trong khu vực hình phạt đã thành công và Purbra giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà.Trong phút thứ 32 của trò chơi, khu vực hình phạt của Kusta đã quay lại ở phía trước khu vực hình phạt và ghi một cú sút xa từ một cú sút xa.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Mexico America đã thay đổi hai người để củng cố cuộc tấn công, Bunineti, Leonardo Suarez đã đến với nhau.

Sự thay thế ngay lập tức nhận được hiệu ứng kỳ lạ. Vào phút thứ 50 của trò chơi, Benedti đã phá vỡ phạm lỗi trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã kết án hình phạt phạt.Vào phút thứ 56 của trận đấu, Richard Sanchez đã đá vào góc, và Henry Martin đã nhảy lên búa để phá vỡ mục tiêu, và Mỹ Mỹ đã cân bằng điểm số.

Cuộc tấn công của Mexico tiếp tục. Vào phút thứ 65 của trận đấu, Pudebra đã tạo ra một quả bóng ở hàng tiền vệ.Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Pudeabra đã bị đảo ngược bởi Mexico 2-3 tại nhà.Bản xem trước của bản xem trước cuộc thi ngày 10 tháng 9 & mdash; Đại học Lyon vs Tiger ngày 10 tháng 9 & Mdash; Blue Cross vs Pacheka ngày 10 tháng 9 10:00 & Mdash; Martland vs ngày 10 tháng 9

. Sân vận động của Trung tâm Thể thao Dalian., Luneng Shandong đứng thứ ba với số điểm 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, và xếp thứ ba trong khu vực thi đấu. , Thượng Hải Shenhua đã giành được mục tiêu. Giết Shandong Luneng, hai đội cũ đã chơi một lần nữa. Cho dù Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội của mình trả thù thành công hay Shenhua đã cho & ldquo; một cây gậy ngột ngạt & ndquo;Vòng cuối đã xem xét Thâm Quyến Jiazhaoye 0-0 Thượng Hải Greenland Shenhua Thượng Hải Shenhua trong vòng đầu tiên của nửa đầu của Thâm Quyến Jiazhaoy. .

Shandong Luneng Taishan 0-1, Jiangsu Suning, Shandong Luneng Taishan ở vòng cuối cùng của giải đấu ở Suning, Jiangsu. Ở phút thứ 44, Duan Liu Yu đã chào đón quả bóng bên ngoài khu vực phạt đền, và một lần nữa được chơi, Yi Bian một lần nữa, lại Ở phút thứ 65, Wu XI bị nhồi nhét, Edier còn trẻ với góc bắn cánh cửa, Jiangsu Suning dẫn đầu 1-0. Vào cuối trận đấu, Shandong Luneng thua 0-1 trước Jiangsu Suning và xếp thứ ba.Đối với tình huống chuẩn bị, giải đấu vòng cuối cùng Thượng Hải Shenhua sớm hơn một ngày so với Luneng Luneng. Tình trạng thể chất của đội tốt hơn đối thủ. , Huấn luyện viên của Shanghai Shenhua Cui Kangxi nói rằng & ldquo; Sơn Đông là một đội rất khó khăn, và chúng tôi cần điểm ngay bây giờ.Không còn nhiều trò chơi trong lần tiếp theo. Nếu chúng tôi không có đủ điểm, rất khó để đạt được kết quả chúng tôi muốn.Chúng tôi sẽ tích cực hơn để chuẩn bị trò chơi này và hy vọng sẽ giành chiến thắng.

& rdquo; điểm dừng chấn thương: Jin Xinnyu (chấn thương), Salavi (được chọn cho đội tuyển quốc gia) Shandong Luneng, đội bóng thua Jiangsu Suning 0-1 trong vòng cuối cùng. Trước khi suy thoái trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Sơn Đông Luneng Li Xiaopeng nói rằng quá trình của trò chơi đã đạt đến giai đoạn trở lại, các cầu thủ đã mệt mỏi và một vòng quay sẽ được thực hiện sau đó.Hai trò chơi liên tiếp đang được niêm phong, và tôi cũng đang nghiên cứu. Chúng tôi sẽ tổ chức lại sự kết hợp của dòng tấn công. Rất khó để cải thiện chiến thuật và công nghệ trong một thời gian ngắn như vậy, nhưng vẫn có thể cải thiện nhân sự để tái nhân sự.

& rdquo; Dừng chấn thương: Dai Lin (chấn thương), Leonardo (chấn thương), Hao Junmin (nghi ngờ)) làm nổi bật chương trình đầu tiên của 1-Gener có thể làm giảm bớt sự bối rối bất lực của Luneng. Hiện tại, Super League Trung Quốc trong 9 vòng, Sân âm Luneng Taishan Chỉ ghi được 13 bàn thắng. Đội số mục tiêu đứng thứ 3. Trong hai vòng cuối cùng, Shandong Luneng đã gặp hai thất bại liên tiếp và không ghi bàn trong một bàn thắng. Gedes có thể xuất hiện, đó chắc chắn là tin tốt cho mặt trận Luneng.Thượng Hải Shenhua đã thể hiện tốt trong một nửa mùa này. Có 6 rưỡi trong số chín vòng với một bàn thắng, với tỷ lệ cao gần 66,7%.

Sự kết thúc tấn công của Thượng Hải Greenland Shenhua không được chơi tốt. Đội mục tiêu thứ 10 đứng thứ hai, với các mục tiêu trung bình chỉ có 1,11 mỗi trận. Trong mùa giải mới, 3 trận đấu đã bị đối thủ đóng cửa.Kết thúc tấn công gần đây của Luneng đã không ổn định. Trong 9 trận đấu, 5 trận đấu đã bị đối thủ bắt giữ. Kết thúc cuộc tấn công của vòng cuối cùng của giải đấu đã bị mất.

Shandong Luneng đã chơi tốt trong mùa giải này. Trong 9 vòng gần đây, có 3 đối thủ không.Mùa giải mới của Shandong Luneng không cao. Trong 9 vòng của vòng 9, chỉ có 3 trận đấu chơi 2,5 bàn, trong đó tổng số 5 trận đấu ghi không quá 2 bàn. Trong 2 vòng gần đây, tất cả các giải đấu đã kết thúc Một điểm số nhỏ.Hai đội đã chơi trong 10 lần qua. Thượng Hải Shenhua 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua. Chung kết FA Cup mùa trước, Shanghai Shenhua đã đánh bại Shandong Luneng để giành chức vô địch 3-0 trên sân nhà. Trong khi chiến thắng chiến thắng.[LEI Sports] Trong trận đấu nửa cuối cùng G5 đã kết thúc hôm nay, Bucks đã thua 94-103 trước trận nóng, và loạt trận cũng đã đánh bại 1-4 để ngăn chặn trận bán kết phía đông.

Sau trò chơi, Bucks Core, Yannis Aditiku (Thư), đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông với nơi ở của họ.Khi được hỏi liệu anh ta có rời khỏi đội không, Adto Kunbo nói & ldquo; điều này sẽ không xảy ra, điều đó là không thể.

Một số người cố gắng quay lại theo hướng khi họ nhìn thấy một bức tường, và tôi chọn làm việc chăm chỉ thông qua nó.Chúng tôi chỉ cần tất cả mọi người trở nên mạnh mẽ hơn, trở thành một đội tốt hơn và trở lại chiến đấu trong mùa giải tiếp theo.

& rdquo; Khi nói về chức vô địch, Adto Kunbo nói: & ldquo; nếu dễ dàng giành chức vô địch, mọi người trong giải đấu sẽ có chức vô địch.Chúng tôi thua, mọi người nhìn chúng tôi, điều đó thật đáng thất vọng. Chúng tôi nên làm gì tiếp theo?Chúng tôi sẽ chỉ làm việc chăm chỉ hơn, và tôi tự tin vào các đồng đội của mình.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
吴昊
莎黛
郭子
昊恩家家

今日头条

Hậu vệ Delan của Sino -japan tự tin trở về nhưng thấy rằng thủ môn không ở trước cửa ...
1
Hậu vệ Delan của Sino -japan tự tin trở về nhưng thấy rằng thủ môn không ở trước cửa ...

猜你喜欢

Sau hình phạt phạt phạt hình phạt+liên tục bị mất vàng, cơ hội của gian hàng Lukaku bị nghi ngờ Gao Pan đã tạo ra chủ đề của chủ đề

推荐文章

友情链接