当前位置:首页

Lampard: Ông chủ nói chuyện với người chơi để nói chuyện với người chơi là một điều tốt. Họ cũng có quyền này

发布时间:2024-02-25 23:43:01   来源:四川甘孜乡城县    
字号:

ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàVí dụ: người chơi có thể chọn cài đặt một người chơi hoặc nhiều người chơi hơn trong trò chơi.

ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàCác trò chơi Lingkong được công bố hôm nay (ngày 11 tháng 11) rằng họ cũng sẽ mang đến triển lãm mới nhất "Dying: 1983", sẽ mang "Dying: Reborn" trong hai năm. Phòng cực kỳ dày đặc.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàĐiều này dự kiến ​​sẽ có sẵn trên PS5 vào mùa đông này. Máy dùng thử được sử dụng trong triển lãm này là tạm thời PC.

Lampard: Ông chủ nói chuyện với người chơi để nói chuyện với người chơi là một điều tốt. Họ cũng có quyền này

ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàLiên quan đến "Dying: 1983" mới nhất ● Là một cuộc thám hiểm đầu tiên về các trò chơi giải pháp giải đố, nó vẫn giữ được trò chơi giải pháp giải đố được hoan nghênh nhất trong công việc trước đó.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnà● Một kịch bản nói chuyện kỳ ​​lạ mới đầy những yếu tố kỳ lạ và kỳ lạ, đưa người chơi vào một thế giới mới gần như thực tế nhưng ở khắp mọi nơi.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnà● Công việc này không chỉ bao gồm nhiều câu đố khác nhau, mà cả người tổ chức bẫy và kẻ thù đe dọa sự sống sót của nhân vật chính mọi lúc.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnà● Có hàng trăm vật phẩm mà người chơi có thể tìm thấy và sử dụng trong trò chơi. Các chức năng của các đạo cụ này sẽ được gửi đến một trò chơi phong phú. Phá vỡ trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các luật thông thường sẽ trở thành chìa khóa cho câu đố này.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnà● Thời gian trò chơi một tuần dự kiến ​​sẽ vượt quá 10 giờ. Nó được lên kế hoạch sẽ được phát hành dưới dạng lô trò chơi đầu tiên ở PlayStation 5 vào mùa đông năm 2020. Xin mong đợi nó.

ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnà(Lưu ý: Máy dùng thử được sử dụng cho triển lãm này là PC) về "Dying: Reborn: Reborn) ban đầu các đơn vị.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnà● Với "Khám phá Tự do+Benge Puzze" là trò chơi cốt lõi, người chơi đã mở rộng khám phá cao trong các phòng bí mật của các phong cách khác nhau, thu thập đạo cụ và thông tin, phá vỡ câu đố, quảng bá cốt truyện và khám phá sự thật đằng sau câu chuyện.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàTương tự như các trò chơi nghỉ giải lao tại sân ngoài trời, hoặc 10 người chơi trong trung tâm bóng rổ địa phương, người chơi có thể thực hiện các hợp đồng tạm thời trong "Công viên" và tích hợp vào bầu không khí cạnh tranh độc đáo này.

ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàTrong bảy năm qua, công viên đã liên tục phát triển và phát triển nhiều chức năng trực tuyến cực kỳ phong phú.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàVới sự thịnh vượng của cộng đồng NBA 2K, trải nghiệm của công viên đã nhanh chóng biến thành một "khối", trở thành một trong những mô hình phổ biến nhất trong một thời gian dài.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàChúng tôi rất tự hào về thế giới chúng tôi xây dựng, và chúng tôi cũng bị sốc bởi khả năng cạnh tranh và sáng tạo của người hâm mộ trong đó.ÔngchủnóichuyệnvớingườichơiđểnóichuyệnvớingườichơilàmộtđiềutốtHọcũngcóquyềnnàĐó là lý do tại sao, tôi muốn tự hào chào đón tất cả mọi người đến ... Thành phố bóng rổ nhanh chóng nhìn vào thành phố bóng rổ: nó lớn hơn nhiều lần so với khu phố trước đó.

Trong khu vực này được thiết kế như một thành phố hiện đại, có những tòa nhà chọc trời cao chót vót, các quảng trường và thành phố rộng lớn.Bốn liên minh cạnh tranh kiểm soát bốn thành phố tự trị tương ứng.

Lampard: Ông chủ nói chuyện với người chơi để nói chuyện với người chơi là một điều tốt. Họ cũng có quyền này

Vì vậy, tôi muốn tự hào thông báo rằng giải đấu đang trở lại một lần nữa!Tôi sẽ giải thích nội dung của liên minh chi tiết dưới đây.Hãy tiếp tục mô tả thành phố bóng rổ bây giờ.Thành phố bóng rổ cho đến nay là cộng đồng bóng rổ ảo đầy tham vọng nhất.Cho dù đó là một loạt các tòa nhà hay sân bóng rổ, kinh nghiệm của chúng tôi khi chúng tôi tạo ra tất cả những điều này vẫn rất thú vị!Hãy nói về nội dung cốt lõi và chức năng của các thành phố bóng rổ: ● Làng tân binh: Wharf làng tân binh nằm ở sông South of Basketball.

Làng tân binh là đúng. Đó là nơi bạn bắt đầu chuyến đi thành phố "NBA 2K21".Nếu bạn muốn đột nhập vào thành phố bóng rổ để giành được phần thưởng, những người chơi tạo ra các cầu thủ của riêng họ trước tiên phải có một cầu thủ cao hơn với các cầu thủ tân binh khác trong sân vận động đã khép kín này để chứng minh khả năng của họ.Miễn là bạn đáp ứng các điểm hành động theo yêu cầu của làng tân binh, cánh cửa của thành phố bóng rổ sẽ mở nó cho bạn.Hãy tiếp tục và xem những gì khác đang chờ đợi bạn.

● Thành phố tự trị: Như tôi đã nói trước đây, liên minh cuối cùng đã trở lại trong một sự trở lại tuyệt đẹp trong "NBA 2K21".Bốn khu vực của Đông Nam và Tây Bắc của bóng rổ là những giải đấu khác nhau, và chúng tôi gọi nó là thành phố tự trị.

Lampard: Ông chủ nói chuyện với người chơi để nói chuyện với người chơi là một điều tốt. Họ cũng có quyền này

Mỗi thành phố tự trị có phong cách và loạt sân vận động riêng, bao gồm cả logo liên minh và kết hợp màu sắc.Ngoài ra, mỗi giải đấu cũng có một sân vận động kho độc đáo, sẽ mang lại chức năng tiến bộ của người chơi tự làm mới.

Để biết chi tiết, xem bên dưới!● Trung tâm hoạt động: Trung tâm thành phố bóng rổ là một trung tâm hoạt động mới. Bất kể thành phố tự trị nào đánh giá cao, nó giống như một ánh sáng tuyệt đẹp, cực kỳ tỏa sáng.Sự tỏa sáng tương tự là trang trí bên trong của tòa nhà tương lai này. Sân vận động và tường được trang bị màn hình LED động và các yếu tố ánh sáng có thể thay đổi bầu không khí và phong cách.Tất cả các loại hoạt động mới và hồi quy sẽ được tổ chức trong tòa nhà này, và các cuộc thi đặc biệt trong giải đấu sẽ được tổ chức tại đây.● Giỏ nhà để xe: Khám phá là một phần quan trọng trong việc trải nghiệm thành phố bóng rổ.Khi đi bộ giữa thành phố, miễn là bạn quan sát cẩn thận, người chơi sẽ thấy rằng một số tòa nhà được trang bị khung bóng rổ.Nếu bạn chỉ đi qua, hãy lấy bóng rổ ra trong một vài vòng.

Khi những người chơi khác nhìn thấy bạn bắn, bạn có thể chọn vào sân vận động để chơi với bạn.Đồng thời, bạn cũng có thể chọn mở nhanh và liền mạch 1 đến 1, 2 đến 2, 3 đến 3, 3, H.O.R.S.E. và các loại khác nhau khác nhau.

Đơn giản là sức mạnh của nó.Như một phần thưởng bổ sung, năm trò chơi đầu tiên trong các sân vận động này sẽ cung cấp nhiều VC lớn!Đây là nơi tốt nhất để khởi động, có thể giúp bạn bắt đầu một ngày đẹp trời và chuẩn bị cho cuộc thi sân vận động.

● Công dân của thành phố bóng rổ: Hãy tiếp tục khám phá.NPC cung cấp các nhiệm vụ/mục tiêu trong thành phố bóng rổ.

Miễn là bạn có kinh nghiệm về các trò chơi RPG, bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ chúng; họ ở trên đầu với một dấu chấm than đầy màu sắc.Cứ sau bốn đến sáu tuần, NPC của thành phố bóng rổ sẽ cập nhật một nhiệm vụ/mục tiêu mới, để bạn không cảm thấy nhàm chán cả năm.Nói chung, trò chơi có hai nhiệm vụ.Một là một loạt 3 -đến -3 duy nhất, sẽ được tổ chức tại sân vận động kho trong các sân vận động khác nhau.

Một số nhiệm vụ rất khó khăn, và bạn sẽ phải đối mặt với nỗi sợ bị chi phối bởi những người chơi mạnh nhất trong bóng rổ.Bên trong kho thực sự rất tuyệt.

Những người chơi diating yêu thích khu phố "NBA 2K20" sẽ trải nghiệm niềm vui của retro!Một nhiệm vụ khác sẽ đưa bạn đến thành phố bóng rổ để chơi.Cũng đơn giản, để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được các mặt hàng/phụ kiện quần áo độc quyền chưa bao giờ được bán trong cửa hàng.

Hãy nói chuyện ít vô nghĩa hơn, chơi trên sân!● Phòng tập thể dục Gatorade: Đây là nơi linh thiêng cho người chơi tự làm. Nó có thể cải thiện đào tạo thể chất của họ lên một cấp độ cao hơn và thực sự.Có hai lớp phòng tập thể dục: lớp đầu tiên của thiết bị thể dục thông thường có thể giúp người chơi tự làm việc để cải thiện khả năng của họ; trong khi tầng hai có một trong những tính năng mới của Superb trong thành phố bóng rổ: sân cho thuê.

Bạn muốn chơi với bạn bè hoặc người chơi vừa gặp?Sau đó, thuê một sân vận động trong phòng tập thể dục Gatorade, và sau đó chơi!● Sân vận động đặc biệt: Ngoài ra còn có các sân vận động của sân trong thành phố bóng rổ (một đến 4, các sân khác là 5 đến 5).Đây là những sân vận động trung lập, và đội ngũ phát triển của chúng tôi muốn thể hiện sự tôn trọng của họ đối với hai điều.Một trong những sân vận động là kỷ niệm và ca ngợi ngôi sao quá cố Kobe Bryant.Bề mặt của tòa án được thiết kế hoàn hảo với da rắn đại diện của Kobe, trong khi khu vực hạn chế ở cả hai đầu của sân vận động được đánh dấu bằng 8 và 24.

Bạn có thể thấy lễ kỷ niệm mang tính biểu tượng của lần thứ năm của Kobe trên bục Giải vô địch khi bạn nhìn ra sân vận động.Tôi biết rằng tất cả các bạn đều tôn trọng bức tranh này, vì vậy để tôn trọng suy nghĩ của bạn, cảnh này sẽ được treo ở thành phố bóng rổ "NBA 2K21".

Tôi chắc chắn sẽ đến địa điểm này để chơi, bởi vì tôi sẽ luôn là những người hâm mộ trung thành của Lakers và Kobe!● Fireball: Trong phiên bản tiếp theo của "NBA 2K21", trò chơi sẽ mang lại trải nghiệm tối cao.Đôi khi bạn thậm chí còn sử dụng một quả cầu lửa để chơi ... vâng, bóng rổ thực sự!Sau 10 trận liên tiếp trong sân vận động, trò chơi sẽ ngay lập tức tức giận và nó sẽ tiếp tục bị đốt cháy cho đến khi thất bại.

Hãy tưởng tượng cảnh tượng này sẽ xuất hiện như thế nào khi bạn đã thu hút nhiều sự chú ý!Vào thời điểm đó, mọi người chắc chắn sẽ coi Fireball như một logo dơi, và những người chơi xuất sắc sẽ hợp tác để lật đổ quy tắc của bạn.Chương trình tốt sẽ được thực hiện!● Pink Diamond Plaza: Tầng trên cùng của Quảng trường Kim cương màu hồng nằm ở trung tâm thành phố là một trong những thiết kế sân vận động yêu thích của tôi trong phiên bản tiếp theo của "NBA 2K21".

图说天下

×
{dede:qrcode/}
张铭泉
陈妍斐
高娅媛
陈晓东

今日头条

Bữa sáng tài chính vào ngày 26 tháng 3: Đô la Mỹ tăng liên tục, vàng giảm xuống mức thấp và giá dầu giảm 5%.
1
Bữa sáng tài chính vào ngày 26 tháng 3: Đô la Mỹ tăng liên tục, vàng giảm xuống mức thấp và giá dầu giảm 5%.

猜你喜欢

Trintbul 35 điểm Zhang Haojia 22 điểm, Yi Jianlian, đã bỏ lỡ bảy người ở Quảng Đông và giành chiến thắng kép ở Thượng Hải Nomura tuyên bố rằng bảng Anh có thể tăng lên 1,30 vào cuối năm nay, nhưng bạn cần phải cảnh giác với Anh và bạc cho chim bồ câu!

推荐文章

友情链接