当前位置:首页

Nổi tiếng: Ancelotti sẽ không rời khỏi đội vào mùa hè này. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục huấn luyện Real Madrid mùa tới

发布时间:2024-02-25 21:26:57   来源:辽宁阜新太平区    
字号:

ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớ& rdquo; Thời gian Brexit đã bị hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2020 hoặc Thỏa thuận Johnson Brexit đã được phê duyệt và lần này có thể sớm hơn.

ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớĐiều này tương đương với việc thêm 26 tấn vàng, nghĩa là 130 tỷ yên;ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớChúng tôi ước tính rằng vàng vật lý của các nhà đầu tư và ngân hàng trung ương ở nhiều quốc gia khác nhau là khoảng 3,36 nghìn tỷ yên. Ngoài ra, các công cụ phái sinh đi qua các giao dịch hoặc tắt -các giao dịch hợp nhất có 86 nghìn tỷ yên không có chủ sở hữu; Thị trường vàng, thị trường vàng là chất lỏng.

Nổi tiếng: Ancelotti sẽ không rời khỏi đội vào mùa hè này. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục huấn luyện Real Madrid mùa tới

ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớGiá trị vàng được giao dịch thông qua lĩnh vực và các hợp đồng phái sinh mỗi ngày là từ 5,7 nghìn tỷ yên đến 8,5 nghìn tỷ yên.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớVàng tương lai khối lượng giao dịch hàng ngày của tương lai vàng trên toàn thế giới là 3,5 nghìn tỷ yên và 5,7 nghìn tỷ yên tương ứng.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớGold ETF cung cấp một nguồn thanh khoản bổ sung. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của quỹ được liệt kê lớn nhất của Nhật Bản là 500 triệu yên (Hiệp hội vàng thế giới) [điểm nóng của thị trường dầu thô vào cuối năm là cuộc họp OPEC+vào tháng 12. Trong các trường hợp, theo vấn đề cung và cầu cho thị trường dầu thô, cuộc họp đã thu hút sự chú ý của thị trường] Trọng tâm của thị trường quan tâm nhất là liệu thỏa thuận giảm trong tháng 12 năm ngoái sẽ tiếp tục Liệu quy mô của việc giảm sản xuất sẽ tăng lên; Nga là nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai thường sẽ không đưa ra tuyên bố ít hơn so với thời điểm cuối cùng và lần này cũng không ngoại lệ.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớTuyên bố này làm cho thị trường khá lo ngại. Các nhà sản xuất dầu thô của Nga đã không đồng ý giảm sản xuất. Do đó, thị trường lo lắng rằng Nga sẽ không còn tham gia Thỏa thuận giảm sản xuất; ④ Nigeria đã đạt được thỏa thuận với OPEC vào đầu tháng 10 để tăng sản lượng sản xuất theo khuôn khổ của Thỏa thuận giảm sản xuất. Tinh hoaổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớTin tức này cũng làm cho thị trường lo lắng. Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thành viên OPEC đưa ra một yêu cầu như vậy?; Ngoài ra, trong số các thành viên của OPEC, Libya cũng miễn trừ sản xuất.

ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớĐầu ra của Iraq luôn cao hơn hạn ngạch.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớDo đó, thị trường lo ngại về việc liệu OPEC+sẽ tiếp tục giảm thỏa thuận sản xuất và liệu nó có mở rộng giảm sản xuất hay không; ⑥ Dầu đá phiến Mỹ như một đối thủ cạnh tranh bị ảnh hưởng bởi giá dầu toàn cầu, và sự tăng trưởng của nó cũng chậm lại.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớTin tức mới nhất cho thấy số 10, Tangning Street, Vương quốc Anh, sẽ chấp nhận sửa đổi Đảng Quốc gia Scotland và Dân chủ Tự do, và sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 11 tháng 12.

ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớCorbin, lãnh đạo Đảng Lao động của phe đối lập Anh, nói rằng ông sẽ ủng hộ cuộc bầu cử sớm.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớEU trước đây đã đồng ý với Anh tối đa ba tháng Brexit.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớNhưng qua đêm, quốc hội đã từ chối nỗ lực thứ ba của Thủ tướng Johnson vào ngày 12 tháng 12, đó là lần thứ ba ông thất vọng trong quốc hội.ổitiếngAncelottisẽkhôngrờikhỏiđộivàomùahènàyAnhấyhyvọngsẽtiếptụchuấnluyệnRealMadridmùatớBảng Anh giảm 0,36%xuống còn 1,2807 trong ngày.

Dự luật bầu cử của Thủ tướng Anh Johnson sẽ được đọc vào thứ Tư (30 tháng 10) lúc 00:30 sáng giờ Bắc Kinh (30 tháng 10), và cuộc bỏ phiếu cuối cùng sẽ được thực hiện vào lúc 2:30 sáng.Nếu sửa đổi là "quá nhiều", các thành viên sẽ từ chối bỏ phiếu riêng, nhưng sẽ hợp nhất nó thành một số cuộc bỏ phiếu "chung" rằng anh ta sẽ thử lại thông qua một cách tiếp cận lập pháp khác. Đa số đơn giản, không phải hai.

Nổi tiếng: Ancelotti sẽ không rời khỏi đội vào mùa hè này. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục huấn luyện Real Madrid mùa tới

Nhưng trong mọi trường hợp, kỳ vọng của thị trường đối với Brexit không hoàn toàn của Anh trên thị trường gần như giảm xuống đáy, và tỷ giá hối đoái của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ sẽ củng cố sự hỗ trợ gần mức 1.28.Vàng SPOT tiếp tục điều chỉnh việc điều chỉnh $ 1519, Vàng SPOT giảm xuống dưới $ 1,490, cho thấy rằng các sóng điều chỉnh ((ii)) từ $ 1519 đã được mở rộng.Hiện tại, sóng ((ii)) ở giai đoạn sóng ((ii)) và sóng (c) bắt đầu từ $ 1518, có thể được chia thành năm sóng phụ thứ hai.Sáng tạo vàng là một con chim bồ câu thấp, được cho ăn hoặc các địa điểm thu hẹp; sự gia tăng của đồng đô la Mỹ phải chịu bảng Anh và Đảng đối lập Anh "cho thấy chính phủ" tốt "

GBP/USD-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và Thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Tư (30 tháng 10) Châu Á. Trước khi một số chính sách của ngân hàng trung ương được công bố, hầu hết các loại tiền tệ chính là tương đối bình tĩnh và chỉ số đô la Mỹ là Gần căn hộ.Một số đại lý cho biết, sau khi dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng hàng năm của Hoa Kỳ được công bố, nhiều tài khoản đã mua tương lai Euro; đồng hồ đồng đô la, đồng yên và đồng đô la Úc cũng cần mua.Vào ban ngày, trọng tâm của Ngân hàng Canada, Cục Dự trữ Liên bang đã công bố giải quyết lãi suất và bài phát biểu của thống đốc ngân hàng trung ương, dự kiến ​​sẽ di chuyển xung quanh thị trường trao đổi.Thị trường hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất tại điểm cơ sở thứ 25 gần như trên hội đồng quản trị. Vấn đề đáng chú ý nhất là kế hoạch mua tài sản được giới thiệu lại.

Nếu Powell ngụ ý rằng kế hoạch mua hàng có thể mở rộng hoặc thể hiện sự bi quan đối với các khía cạnh khác của nền kinh tế, thì đồng đô la Mỹ có thể rút lui vào tuần trước và thị trường chứng khoán dự kiến ​​sẽ làm mới thêm kỷ lục cuối năm.Đồng đô la Mỹ đã giảm xuống còn 1,3042 vào thứ ba, mức thấp 3 tháng, và sau đó tăng xuống dưới, tăng 0,3%lên 1,3091 đô la Canada, mức tăng lớn nhất trong bốn tuần qua; tỷ giá hối đoái hiện là 1.3092, tăng 0,04%trong ngày.

Nổi tiếng: Ancelotti sẽ không rời khỏi đội vào mùa hè này. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục huấn luyện Real Madrid mùa tới

Bởi vì các nhà đầu tư trở lại tỷ lệ bổ sung vào đêm trước cuộc họp chính sách của Ngân hàng Canada vào thứ Tư, Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuyển sang vị trí hơi một phần, đặc biệt nếu Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất.Đồng bảng Anh bị sốc với một phạm vi hẹp của đồng đô la, và bây giờ nó đã được báo cáo ở mức 1.2866, tăng 0,03%trong ngày.

Cuộc bầu cử Anh có thể là cơ hội cuối cùng để lựa chọn giữa hai đảng chính trị hỗ trợ hủy bỏ Brexit và ủng hộ tất cả Brexit bằng mọi giá.Các nhà phân tích tin rằng cuộc tổng tuyển cử khó có thể khiến đồng bảng rơi xuống, nhưng sự không chắc chắn về kết quả của cuộc bầu cử và kết quả Brexit của Brexit vẫn còn đủ để ngăn chặn pound tăng đáng kể.Đồng đô la Mỹ đã mất 109 mốc xuống còn 108,88 và hàng ngày giảm nhẹ 0,01%và 109,07 đã được chạm vào trong thời kỳ châu Á vào thứ ba.Các nhà đầu tư cần chú ý rằng có nhiều thị trường bán hàng gần 109,20.Ngân hàng Nhật Bản sẽ công bố các quyết định chính sách vào thứ năm và hầu hết các nhà kinh tế dự kiến ​​sẽ bất động.Đồng đô la Úc đã dẫn đầu sự sụt giảm so với đồng đô la Mỹ, giảm 0,10%xuống 0,6858, và trước đó vào thứ ba, nó đã chạm 0,6872 trong tuần qua.

Nhu cầu mạnh mẽ chạy qua thời kỳ New York và London, và đồng đô la Úc đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2007.Vào thứ Tư, 22:30 thay đổi hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần 25 tháng 10 23:15 Chủ tịch Ngân hàng Canada Polz và Phó chủ tịch cấp cao Wilkins đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày hôm sau lúc 02:00, Cục Dự trữ Liên bang đã công bố lãi suất Nghị quyết vào ngày hôm sau ngày hôm sau 02:30 Chủ tịch Fed Powell đã tổ chức một cuộc họp báo để tóm tắt Citiban: người ta hy vọng rằng Úc sẽ mềm trong quý thứ ba và khả năng Úc Fed vào tháng 11 sẽ tăng lên.

Tập đoàn quốc tế Hà Lan: Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ không loại trừ khả năng cắt giảm lãi suất trong tháng 12.Morgan Chase: Bạn nên sử dụng sự khác biệt chính sách trong tương lai của Ngân hàng Trung ương để thực hiện nhiều đô la hơn so với đồng yên; Ngân hàng tin rằng tình hình kinh tế hỗ trợ mạnh mẽ cho chúng tôi đến Ngân hàng Nhật Bản đến Ngân hàng Nhật Bản quan điểm về lãi suất ngắn hạn sẽ bị hạ thấp, nhưng khả năng chính sách nới lỏng bị trì hoãn đang tăng lên; đặt cược rằng GMC tăng so với đồng yên, đó là cách tốt nhất để sử dụng sự khác biệt chính sách tiềm năng của Ngân hàng Trung ương và sự thịnh vượng kinh tế toàn cầu lạc quan hơn; quyết định đã được thị trường tiêu hóa, nhưng thị trường gần như không có kỳ vọng nào đối với Ngân hàng Nhật Bản, vốn đã Do đó, trở thành một cơ hội tốt để trở lại. Ngoài ra, nền tảng toàn cầu lạc quan hơn và nhu cầu liên tục rõ ràng của các nhà đầu tư Nhật Bản vào tài sản nước ngoài cũng hỗ trợ

View -View của Ngân hàng Ngân hàng Canada: Nghị quyết lãi suất của Ngân hàng Canada vào lúc 22:00 tối nay; bổ sung ngắn hạn của việc bổ sung ngắn hạn sau hai tuần liên tiếp, đô la Mỹ/Canada sẽ là sự gia tăng lớn nhất trong Bốn tuần qua vào thứ ba; nếu Ngân hàng Canada có mặt tại cuộc họp ngày hôm nay duy trì vị trí trung lập và giữ cho các binh sĩ. Fed đã thực hiện lãi suất của chim bồ câu trung tính/một phần sẽ được bán ở mức cao trong nửa sau của phạm vi 1,31; ngoài ra, một số thương nhân đã chỉ ra rằng do thương mại toàn cầu, một số thương nhân đã chỉ ra rằng do thương mại toàn cầu chống lại thương mại toàn cầu, tình hình Chủ tịch Ngân hàng Canada Polz có thể thận trọng hơn dự kiến.UBS Group: U.S. -Stock Bear Market sắp sửa gây ra cho Cục Dự trữ Liên bang để giải cứu; ① UBS (UBS) đã đưa ra cảnh báo vào thứ ba rằng một mối đe dọa lớn đối với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ là những kỳ vọng về lợi nhuận; chiến lược gia trưởng của Tập đoàn UBS Francovy Traham nói rằng trong 50 năm qua, mọi thị trường gấu đã chứng kiến ​​sự sụt giảm thực tế về lợi nhuận dự kiến ​​của công ty S & P 500; Vào tháng 9 năm 2018 đến 1%khu vực; đồng thời, các chỉ số kinh tế hàng đầu để dự đoán các hoạt động trong tương lai và cung cấp manh mối cho xu hướng lợi nhuận trong tương lai cũng chỉ ra rằng nó cũng chỉ ra rằng nó cũng chỉ ra rằng nó cũng chỉ ra rằng nó cũng chỉ ra rằng trong Tương lai, sẽ có hiệu suất yếu hơn; Trong phân tích cuối cùng, nền tảng vĩ mô dễ bị tổn thương nhất trong thị trường chứng khoán là vì các chỉ số kinh tế hàng đầu cho thấy xu hướng giảm (và thúc đẩy sự suy giảm tỷ lệ giá trị giá), dự kiến Tăng trưởng lợi nhuận sẽ chuyển sang giá trị âm; ông cũng đề nghị các nhà đầu tư đầu tư không mong đợi Dự trữ Liên bang sẽ loại bỏ "cáp tiết kiệm cuộc sống", bởi vì hiện tại, mối quan hệ giữa lãi suất và cổ phiếu có mối tương quan tích cực, nghĩa là nếu Lãi suất giảm, thị trường chứng khoán cũng sẽ giảm.

Ngân hàng Hà Lan: Duy trì giá vàng 1.400 đô la/ounce dự kiến; ① Ngân hàng Hà Lan dự kiến ​​sẽ là 1.450 đô la/ounce trong quý thứ ba của năm nay và dự kiến ​​1.400 đô la/ounce trong quý IV; Năm tới sẽ là 1450 đô la/ounce trong quý đầu tiên, dự kiến ​​sẽ là 1.500 đô la/ounce trong quý hai, dự kiến ​​1550 đô la/ounce trong quý ba và 1.600 đô la dự kiến ​​trong quý IV. Có đủ người mua để tham gia hỗ trợ địa điểm và vẫn chủ động mong đợi hiệu suất của thị trường vàng vào năm tới; ngoài ra, kỳ vọng dự kiến ​​cho bạc vào cuối năm sẽ là 15,5 đô la/ounce.Goldman Sachs: Mô hình suy thoái kinh tế mới xuất hiện và khả năng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ giảm 24%trong năm tới; ① Từ các mô hình khác, mức trung bình dự kiến ​​35%dự kiến ​​sẽ rơi vào nền kinh tế Mỹ vào năm tới sẽ là 35%.Nhà kinh tế trưởng của Goldman Sachs Jan Hatzius nói rằng các mô hình tiêu chuẩn và kỳ vọng của họ có thể được phóng đại đối với nguy cơ suy thoái; Tỷ lệ thất nghiệp; Ngoài ra, thước đo liệu nền kinh tế có quá nóng từ lạm phát cốt lõi hơn là tỷ lệ thất nghiệp của nhiều mô hình hay không.Trước đây, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn thường gây rủi ro lạm phát và lần này đã không xảy ra; ④ Theo các điều chỉnh này, mô hình của Goldman Sachs dự kiến ​​sẽ là 24%nền kinh tế của Hoa Kỳ trong 12 tháng tới.

Điều này cao hơn nhiều so với kỳ vọng một năm trước. Nó chủ yếu là do hiệu suất của lợi suất trái phiếu và sự tăng trưởng yếu hiện tại của Ngân hàng Hợp tác Hà Lan: Ngân hàng Canada không muốn giảm lãi suất; Chiến lược gia thị trường cao cấp tại Ngân hàng Hợp tác Hà Lan, nói rằng trong phân tích cuối cùng, Ngân hàng Canada hoàn toàn không muốn cắt giảm lãi suất. Người ta tin rằng tôi sẽ thấy Ngân hàng Canada, đặc biệt là Tổng thống Poloz, sẽ nắm bắt bất kỳ lợi ích nào Yếu tố, và sau đó tiếp tục làm một bài viết.Canada là nhà xuất khẩu hàng hóa chính, vì vậy nền kinh tế của nó có thể được hưởng lợi từ việc cải thiện triển vọng thương mại toàn cầu.

Tháng 10 ngày 30 tháng 10 Nhắc nhở giao dịch ngoại hốiTrong thời kỳ New York vào thứ ba (29 tháng 10), giá vàng đã bị đẩy lùi. Giá vàng hàng ngày giảm xuống chủ yếu bị triệt tiêu bởi những cảm xúc lạc quan của Brexit. Rủi ro chính trị có thể tồn tại ở Hoa Kỳ.

Hiện tại, thị trường chú ý đến nghị quyết của Fed vào thứ Tư để tìm ra xu hướng triển vọng chính sách của Fed trong tương lai.Sự lạc quan của Brexit và đàn áp giá vàng của Đảng Lao động Anh quyết định ủng hộ cuộc bầu cử trước, điều này đã làm dấy lên sự lạc quan thị trường rộng rãi.

Thị trường tin rằng sau cuộc bầu cử, Anh có khả năng diễn ra suôn sẻ.Vào ngày 29, tại hội nghị nội các bóng tối của Đảng Lao động, Đảng Lao động, lãnh đạo Đảng Lao động Jerry Corbin tuyên bố rằng vì Liên minh châu Âu đã chấp nhận ngày "Brexit" của Anh Ba tháng sẽ không có thỏa thuận rời khỏi Liên minh châu Âu, vì vậy Đảng Lao động quyết định hỗ trợ cuộc bầu cử sớm.Corbin đã đồng ý phát hành đèn xanh trong cuộc bầu cử trước tháng 12, về cơ bản đã loại bỏ hoàn toàn nguy cơ Brexit cứng.Trước đó, đề xuất bầu cử đầu tiên đã thất vọng vào tối thứ Hai tại thời điểm địa phương của Anh. Bởi vì hầu hết các thành viên Lao động đã bỏ phiếu để kiêng bỏ phiếu, họ đã không nhận được hai phần của đa số, khiến thị trường tái tạo căng thẳng trước ngày 31 tháng 10.

Sau khi Hạ viện của Quốc hội Anh bỏ phiếu cho đề xuất của Thủ tướng Veto Boris Johnson vào ngày 12 tháng 12, Johnson ngay lập tức tuyên bố rằng ông sẽ đệ trình một bản án "đề xuất ngắn" về quốc hội vào ngày 29 (thứ ba) trong cuộc bầu cử ngày 12 tháng 12. Đề xuất này chỉ yêu cầu Hỗ trợ đơn giản cho Hạ viện của Quốc hội, nhưng Quốc hội có quyền sửa đổi nội dung của chuyển động.Một khi Lao động đồng ý bỏ phiếu cho cuộc bầu cử sớm, dự kiến ​​rằng "đề xuất ngắn" dự kiến ​​sẽ được phê duyệt, nhưng ngày bầu cử cuối cùng được xác định bởi phiên bản cuối cùng có thể được sửa đổi và nó có thể được gắn vào Quốc hội để thêm các điều kiện bổ sung khác.

Sau khi Thủ tướng Anh Johnson chính thức đồng ý kéo dài thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, Liên minh châu Âu sẽ bắt đầu một chiến lược cho cuộc đàm phán thương mại Brexit sau Brexit tại Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo tháng 12.Liên minh châu Âu đã bày tỏ sự tin tưởng mới rằng Anh đang tiến tới giai đoạn đầu tiên của cuộc bầu cử và Brexit trong giai đoạn đầu tiên của Brexit.

Chính phủ Pháp đã dẫn đầu trong việc khẳng định rằng 27 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu nên thảo luận về chiến lược đàm phán với quan hệ Anh với quan hệ Anh vào tháng 12.Một quan chức của Alice Palace cho biết: "Hãy ngồi xuống và đưa ra ý tưởng của chúng tôi cho các cuộc đàm phán trong tương lai. Có lợi khi ngừng đối phó với các sự cố Brexit dưới sự thúc đẩy.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Dự báo sản xuất công nghiệp Columbia tương đối 2,3% -0,2%
1
Dự báo sản xuất công nghiệp Columbia tương đối 2,3% -0,2%

猜你喜欢

Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 57.9 tương đối 57.8 tương đối 57.8

推荐文章

友情链接