当前位置:首页

Nhà phát triển "Sugar" Meditonic bị ảnh hưởng bởi việc sa thải Epic

发布时间:2024-02-25 22:16:30   来源:山东烟台莱山区    
字号:

àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảĐiều đáng nói là Sony đã xác nhận vào ngày 5 tháng này rằng hầu hết các máy chủ PS4 sẽ bị ngưng sẽ bị ngừng.

àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảĐây là lý do tại sao Microsoft và Sony đang nói về khoảng thời gian chuyển tiếp từ 2 đến 3 năm giữa thế hệ trước và thế hệ mới, đặc biệt là vì thế hệ này, như thế hệ trước, với mục tiêu "dài hơn" 5 năm.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảCó thể thấy rằng nhiều trò chơi là quá trình tạo chéo.

Nhà phát triển

àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảĐây là lý do tại sao phiên bản làm việc của phiên bản trò chơi rất quan trọng trước khi máy chủ mới được phát hành.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảCả hai đều rất quan trọng. Dựa trên tính năng này, chúng ta có thể trải nghiệm trò chơi Xbox One trên XSX/XSS.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảNhưng nó cũng có những hạn chế của nó.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảMột số trò chơi chỉ có thể chạy và một số trò chơi đã được cải thiện rất nhiều dựa trên nhồi máu cơ tim của chủ nhà.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảViệc tối ưu hóa Microsoft và các nhà xuất bản khác cho thế hệ trò chơi tiếp theo có nghĩa là các trò chơi này sẽ sử dụng tốt hơn các chức năng phần cứng.

àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảTối ưu hóa này tương đương với "Tăng cường cho Xbox One X", nghĩa là làm lại, bao gồm hiệu suất từ ​​60 đến 120 khung hình và cải thiện vật liệu, bóng tối và thậm chí theo dõi ánh sáng.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảĐiều đáng chú ý là không phải tất cả các trò chơi được tối ưu hóa cho XSX đều có cùng lợi thế.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảTuy nhiên, vào ngày 7 tháng 1, một số tác phẩm bắt đầu trở lại Eshop Bắc Mỹ.

àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảĐến bây giờ, chỉ có 5 trong số 250 trò chơi đã được gỡ bỏ vẫn chưa được ra mắt.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảỞ tốc độ này, đã đến lúc tất cả các trò chơi lại.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảTuy nhiên, Nintendo vẫn chưa giải thích tình huống này, điều này cũng cho phép nhóm người chơi tiếp tục đưa ra những suy đoán khác nhau.àpháttriểnSugarMeditonicbịảnhhưởngbởiviệcsathảNhưng dù sao, đó là một điều tốt để có được trò chơi trở lại.

VGTech đã phát hành video kiểm tra số khung của Switch Hunter: The Rise of Monster: Rise. Họ thấy rằng "Monster Hunter: Rise" gần với 1344x756 dưới chế độ máy chủ, trong khi kết xuất UI là 1920x1080.Trong chế độ chân dung, độ phân giải thấp hơn, độ phân giải hoạt động là 960x540 và độ phân giải kết xuất UI là 1280x720.

Nhà phát triển

Video thử nghiệm: Độ phân giải trông rất thấp, nhưng sau tất cả, hiệu suất phần cứng của Switch thấp.May mắn thay, số lượng khung của trò chơi này rất ổn định và có thể ổn định 30fps.Theo rò rỉ trước đó, người ta đã đề cập rằng "Monster Hunter: Rise" là thời gian giới hạn dành riêng cho Nintendo Switch (là 6 tháng). Sau khi trò chơi được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, cuối cùng nó có thể được ghép vào PC cho PC nền tảng.Màn hình video:

Vào đầu tháng này, các trang web nước ngoài tuyên bố rằng họ có thể tùy chỉnh phiên bản màu đen của máy chủ PS5.Bây giờ, trang web này đã đưa ra một thông báo rằng nó đã bị đe dọa và sẽ hủy tất cả các đơn đặt hàng.SUP3R5 là một trang web hoàn toàn mới. Nó đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái và bắt đầu chấp nhận đặt hàng trước các máy chủ PS5 màu đen tùy chỉnh.Những người chơi chu đáo chỉ ra rằng công ty không có lịch sử hoặc sản xuất bất kỳ sản phẩm nào trong quá khứ.

Hôm nay, SUP3R5 đã đưa ra một thông báo trên Twitter. Họ tuyên bố rằng họ đã nhận được một mối đe dọa bảo mật "đáng tin cậy" và xác nhận rằng họ đang hủy lệnh của tất cả các phiên bản màu đen của máy chủ PS5. Nếu họ đã trả tiền, họ sẽ hoàn lại tiền.Phương tiện truyền thông nước ngoài tin rằng trang web này là một trò lừa đảo ngay từ đầu, bởi vì khi chính Sony hết hàng, họ có thể khoe khoang về các máy chủ PS5 phiên bản giới hạn 304 của họ.

Nhà phát triển

SUP3R5 cũng nói rằng 54.000 người đã đưa chủ nhà vào danh sách mong muốn của họ. Rõ ràng, nhiều người chơi quan tâm đến máy chủ PS5 chủ đề PS2 phiên bản giới hạn này.Là một nhóm mới chưa ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, đây là một tín hiệu nguy hiểm, có khả năng là một trò lừa đảo. Mặc dù một số người trên Reddit đã tuyên bố rằng họ đã nhận được tiền hoàn lại.

Truyền thông nước ngoài nói rằng người chơi thực sự không nên tin một công ty chưa từng nghe. Mặc dù họ tuyên bố bị đe dọa, lý do hủy bỏ lệnh có thể không phải là trường hợp, chẳng hạn như nhận được thư của luật sư chính thức từ Sony .Theo hướng dẫn của Sony trên trang web chính thức của mình, công ty có thể từ bỏ loạt phim "Killing Zone" dài hạn.Khi người chơi truy cập trang web "Khu vực giết người", họ sẽ thấy một thông báo: "Killzone.com đã được 'nghỉ hưu'."Ngoài ra, nó cũng nói rằng khách truy cập trong tương lai sẽ được hướng dẫn đến trang web chính thức của PlayStation; tuy nhiên, không rõ khi nào nó cụ thể.May mắn thay, chế độ nhiều người chơi và số liệu thống kê người chơi của trò chơi sẽ không bị ảnh hưởng.Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể tạo hoặc quản lý "bộ lạc" trong trò chơi PS4 "Killing Zone: Come".

"Playstation Global Studio, Hermanhulst, đã nói về tương lai của" Killing Zone "trong một cuộc phỏng vấn với Hiệp hội Nghệ thuật và Khoa học Tương tác.Ông nói: "Cho dù chúng tôi có đặt loạt bài này vĩnh viễn hay không, vẫn còn quá sớm để thông báo.

"Guerrilla Games, nhà phát triển của trò chơi" Killing Zone ", hiện đang làm việc chăm chỉ để phát triển" Horizon: Western Forbidden State ". Đây là tác phẩm thứ hai của loạt phim phiêu lưu hành động mới nhất của hãng phim.Đã đến lúc chấm dứt các spoilers khác nhau của "Resident Evil 8": Capcom đã cập nhật chính sách bảo mật của mình.

Công ty Nhật Bản này gần đây đã cập nhật các quy tắc sử dụng hình ảnh và video, và ngay cả sau khi spoiler được phát hành, nó sẽ bị cấm chia sẻ nó.Sau khi công ty trải qua rò rỉ thông tin lớn, Capcom cuối cùng đã quyết định cập nhật các quy tắc sử dụng về vấn đề này.

Bây giờ không chỉ các chi tiết quan trọng của âm mưu "Resident Evil 8" đã được phơi bày, mà toàn bộ lộ trình của công ty trong vài năm tới cũng bị phơi bày.Xem xét rằng có thể có những người chơi không ngừng, những người vô tình nhìn thấy kẻ phá hoại "Resident Evil 8", Capcom đã quyết định hành động về điều này.Phiên bản Eurogamer của Bồ Đào Nha đã thông báo rằng Capcom đã quyết định chấm dứt thông tin về spoiler "Khủng hoảng sinh hóa 8" và thông tin về các tác phẩm khác trong loạt bài để bảo vệ cộng đồng người dùng của nó.Chính thức công bố các quy tắc mới: Trước khi phát hành: Việc cấm hoàn toàn bị cấm phát hành bất kỳ nội dung nào chưa được phát hành, trái phép hoặc lọc.

Nội dung của trò chơi trước khi phát hành sẽ bị xóa.Sử dụng trái phép: Sử dụng gian lận/tin tặc và các thủ tục và thiết bị khác đe dọa trò chơi Kapsen sẽ bị cấm.

Không được phép sử dụng nội dung trái phép.Nội dung không phù hợp: bất hợp pháp, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, có hại cho xu hướng tình dục, rõ ràng, thúc đẩy tội ác ghét hoặc các mod tương tự.

Capcom có ​​quyền xóa nó.Ghi video của Capcom Publishing: Bị cấm ghi video của các cuốn sách kỹ thuật số in hoặc các tài liệu tương tự được xuất bản bởi Capcom hoặc xuất bản được cấp phép của nó.

Good-Feel thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản PC của thùng khỉ với mức giá 14,99 đô la vào ngày 6 tháng 2.Ngoài ra, trước ngày 9 tháng 2, trò chơi sẽ giảm 40 % ở mức 8,99 đô la."Khỉ Barrel" lần đầu tiên được ra mắt trên Switch thông qua cửa hàng Nintendo vào tháng 11 năm 2019.Phiên bản vật lý sau đó được phân phối ở Bắc Mỹ (Nicalis) và Justdan International.

Phiên bản PC sẽ cung cấp tốc độ khung hình 60 khung hình mỗi giây -hoạt động trò chơi mượt mà hơn, hành động dữ dội hơn, hỗ trợ định vị chính, nhiều độ phân giải, cùng một phiên bản NS của các trò chơi chéo, v.v. Các trò chơi có phiên bản NS: Trong chế độ nhiều người chơi "chuối lớn", tối đa 6 người chơi có thể tham gia vào cuộc thi và các trò chơi giữa các nền tảng với phiên bản Nintendo Switch của trò chơi, cho phép bạn chơi tích cực với những người chơi khác trên khắp thế giới. Nước hoaSự kết hợp của 60fps và các tùy chọn độ phân giải có thể nhận được hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời hơn nữa -với tốc độ của 60 khung hình, hình ảnh nghệ thuật 3D pixel tuyệt đẹp và các chuyển động dữ dội sẽ thú vị hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bất kể màn hình của người chơi là gì, trò chơi cung cấp hỗ trợ độ phân giải hoàn chỉnh.Hỗ trợ kiểm soát chuột khóa và định vị khóa tùy chỉnh - Người chơi có thể sử dụng tay cầm hoặc chuột khóa.

Vị trí khóa trò chơi cũng được tùy chỉnh, cho phép bạn điều chỉnh theo hệ thống và phong cách trò chơi của bạn."Khỉ Barrel" PC Phiên bản Trailer Video

图说天下

×
{dede:qrcode/}
邓伊茜
伍家辉
袁世海
舒高

今日头条

ARSENAL FIGHT MANCHESTER CITY đã gặp phải
1
ARSENAL FIGHT MANCHESTER CITY đã gặp phải "Ngôi sao thảm họa" Trọng tài Thiếu viên Thực thi Luật pháp Oliver Tay súng 22 Away thua 11 trận đấu tại chỗ

猜你喜欢

Trò chơi sinh tồn trên thế giới mở đầu thế giới đầu tiên

精彩图片

推荐文章

友情链接