当前位置:首页

Vòng truyền tải Internet hoặc trì hoãn phát hành tin tức mới trong thời gian ngắn

发布时间:2024-02-25 22:12:59   来源:西藏拉萨曲水县    
字号:

òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắChristin Tuxen, một nhà phân tích thị trường ngoại hối tại Ngân hàng Đan Mạch Danask, cho biết: & ldquo; Đây là sự tiếp nối của sự gia tăng trong vài tuần qua mà chúng tôi đã thấy. Có lẽ có một số quỹ ác cảm rủi ro. Vị trí này có liên quan.

òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắNgân hàng Đầu tư Hoa Kỳ Jeffrey Group cho biết, sự căng thẳng ở Trung Đông đóng vai trò quan trọng trong giá dầu mạnh, nhưng thị trường vật lý thắt chặt là yếu tố quan trọng nhất.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắDữ liệu cho thấy vào cuối tháng 4, Trung Quốc có thể mua hơn 9 triệu thùng dầu thô mỗi ngày, tạo ra mức độ lịch sử cao nhất. Tính toán giá 75 đô la/thùng có nghĩa là nó sẽ chi hơn 20 tỷ đô la ở Trung Quốc mỗi ngày .

Vòng truyền tải Internet hoặc trì hoãn phát hành tin tức mới trong thời gian ngắn

òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắNhà phân tích SRES Swanan, công ty thông tin năng lượng Wood McKenz nói rằng ông tin rằng nhu cầu dầu thô của Trung Quốc trong năm nay sẽ tăng thêm 370.000 thùng/ngày lên 12,78 triệu thùng/ngày.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắCơ quan Năng lượng Quốc tế cũng dự đoán rằng nhu cầu trung bình đối với dầu thô trong năm nay sẽ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, người ta chỉ ra rằng khối lượng nhập khẩu dầu thô ở châu Á vào tháng Tư cũng đạt mức cao mới.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắVới sự ra đời của việc lái xe cao điểm ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ thường trở thành một động lực quan trọng cho thị trường sản phẩm.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắNhu cầu về dầu thô ở Hoa Kỳ năm 2018 là tốt. Năm 2018, sản lượng của dầu thô và dầu dầu diesel tăng lên 1 triệu thùng mỗi ngày.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắĐối với mức cao nhất là 22 năm, dữ liệu trong tháng 2 và tháng 3 sẽ tiếp tục hỗ trợ xu hướng này.

òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắNgoài ra, các chỉ số kinh tế vĩ mô, tăng nhu cầu về nhiên liệu sưởi ấm dân cư và tăng khối lượng vận chuyển hàng hóa trong nước (tăng 12%năm -on) sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu thô.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắTrong trường hợp thắt chặt nguồn cung thị trường, xu hướng giá dầu tăng sẽ còn rõ ràng hơn.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắHiện tại, sản lượng dầu thô của liên doanh Venezuela đã bắt đầu vượt quá sản lượng của đất nước, điều này đã dần dần sự phụ thuộc nước ngoài của Venezuela. Khi ngày càng nhiều công ty rút khỏi thị trường Venezuela, sản lượng của Venezuela có thể giảm hơn nữa.

òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắDữ liệu cho thấy sản lượng dầu của Venezuela đã giảm xuống còn 1,488 triệu thùng mỗi ngày, giảm hơn 600.000 thùng mỗi ngày so với năm 2016. Trong sáu tháng qua, sản lượng của Venezuela cũng tăng tốc xuống, với trung bình 50.000 mỗi tháng. ngày.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắDo sự sụt giảm liên tục về sản lượng của Venezuela và giá dầu tăng tích cực ở Ả Rập Saudi, mức cao nhất trong hơn ba năm là 69,55 đô la.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắXu hướng thị trường gây ra bởi sự cố nhôm Nga chỉ là một điểm thu hút ngắn hạn của vụ việc nhôm Nga trong tranh chấp Hoa Kỳ -Russian.òngtruyềntảiInternethoặctrìhoãnpháthànhtintứcmớitrongthờigianngắĐiều này là do sự hỗ trợ của Nga, Syria đã dẫn đến các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nga. Tác động của Nga với tư cách là công ty nhôm thứ hai trên thế giới trên thị trường nhôm là rất rõ ràng. Hoa Kỳ cho Hoa Kỳ. Các lệnh trừng phạt của Nga sẽ mở rộng sang các mặt hàng khác.

Tuy nhiên, khi Hoa Kỳ thư giãn các lệnh trừng phạt đối với Nga, Nga đã tăng nhanh, điều này cũng làm giảm mối quan tâm của thị trường về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ngành công nghiệp dầu thô Nga ở Hoa Kỳ.Hai số dư: Tăng liên tục sản xuất dầu của Hoa Kỳ và OPEC tiếp tục tăng sản lượng, và sự gia tăng liên tục về số lượng máy khoan cân bằng trong sản xuất và xuất khẩu sản xuất dầu của Hoa Kỳ đã tiếp tục đổi mới sản xuất dầu của Hoa Kỳ. Tuần, sản lượng dầu thô trong nước tăng 4,6 tuần trước. Hàng ngàn thùng lên 10,586 triệu thùng mỗi ngày, đã được ghi nhận trong chín tuần liên tiếp.

Vòng truyền tải Internet hoặc trì hoãn phát hành tin tức mới trong thời gian ngắn

Trong báo cáo ngày 25 tháng 4, Citi chỉ ra rằng sản lượng dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên mức chưa từng có và OPEC tiếp tục giảm sản xuất. Trong trường hợp này, Hoa Kỳ sẽ thay thế Ả Rập Saudi vào năm 2019 và trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới.Đồng thời, vào ngày 20 tháng 4, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung của OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại GADA, Ả Rập Saudi.Báo cáo cuộc họp cho thấy rằng việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 3 đạt 149%, đây là mức cao nhất cho đến nay.Theo quan điểm về tác động xa của thỏa thuận giảm sản xuất trên thị trường dầu khí toàn cầu, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hợp tác.

Dữ liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho thấy hàng tồn kho dầu thô toàn cầu đã giảm xuống còn khoảng 30 triệu thùng. Đồng thời, cơ quan này cũng tuyên bố rằng OPEC đã đạt được mục tiêu cung và cầu cân bằng.Tuy nhiên, các quan chức OPEC nói rằng mục tiêu này vẫn tin rằng mục tiêu này chưa hoàn thành, đây vẫn là một công việc đang tiến triển.Những nỗ lực của OPEC nhằm giảm sản xuất bù đắp hiệu quả sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ.Đồng thời, sự gia tăng xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ cũng bù đắp tác động liên tục của sản xuất trong nước.

Dữ liệu EIA mới nhất cho thấy khối lượng xuất khẩu dầu thô trung bình tuần trước vượt quá 2,3 triệu thùng mỗi ngày, đây là mức độ lịch sử cao nhất. Nó đã đạt 8,3 triệu thùng mỗi ngày hồ sơ.Một sản xuất lớn dầu thô và dầu tinh chế làm giảm hiệu quả hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, do đó hỗ trợ giá dầu.

Vòng truyền tải Internet hoặc trì hoãn phát hành tin tức mới trong thời gian ngắn

Hai rủi ro tiềm ẩn: không đủ khả năng truyền dầu và chênh lệch giá giữa hai giá dầu của Meibu nói rằng sự khác biệt giữa giá giữa Brent và WTI không ngừng mở rộng.Mặc dù thị trường dầu thô là một thị trường toàn cầu, hai loại dầu thô phản ánh một số đặc điểm địa chất độc đáo.

WTI chủ yếu dựa vào sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ, nhưng Brent dựa trên các trường hợp phức tạp hơn. Trong một số lý do, thỏa thuận sản xuất OPEC cũng được thúc đẩy bởi nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ.Một vài tháng trước, WTI của Buret chỉ có phí bảo hiểm chỉ hai đô la. Hiện tại, dầu thô vạch ra của hai điểm chuẩn đã mở rộng lên 6 đô la, và giá dầu thô thấp hơn của Mỹ hấp dẫn hơn.Điều này có nghĩa là miễn là chênh lệch giá giữa WTI và Brent được duy trì ở mức 6 đến 7 đô la, khối lượng xuất khẩu của dầu Mỹ sẽ tăng thêm, có thể đẩy dầu dầu.Tuy nhiên, các nhà phân tích của Ngân hàng Citi cho biết, khi nút cổ chai của các đường ống dẫn dầu trong lưu vực Dharise Terbin và các cơ sở lưu trữ Oklahoma ngày càng nghiêm trọng, dầu thô hơn phải sử dụng xe tải và vận chuyển đường sắt đắt tiền hơn. Điều này có thể gây ra vẻ đẹp và dầu mỏ.Họ nói rằng WTI sẽ gặp phải các cuộc đình công kép vào năm 2019, từ Canada, Brazil, Brazil và các khu vực khác sẽ tăng đáng kể. Điều này sẽ nén không gian thị trường của WTI và tắc nghẽn đường ống dầu sẽ tăng tình trạng này. Điều này có thể Làm cho nó có thể sự lây lan giữa Brent và WTI mở rộng.Hiện tại, giá giao dịch của hai là khoảng 5 đô la, nhưng WTI có thể thấy giảm giá từ 10 đến 12 đô la vào giữa -2019.

Triển vọng vào tháng 5: Có phải sự lên men vấn đề về thuế quan của Hoa Kỳ không? Vào ngày 12 tháng 5, Thỏa thuận hạt nhân Iran, vấn đề Syria, mặc dù thị trường lo ngại rằng thuế quan của Hoa Kỳ không có Tranh chấp, do đó làm giảm nhu cầu của thị trường dầu thô đối với dầu thô. Tuy nhiên, một quan chức Hoa Kỳ nói rằng Trump sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 1 tháng 6 và sau đó đưa ra quyết định về việc miễn thuế thép và nhôm từ các đồng minh khác của Mỹ như Liên minh châu Âu và đạt được một thỏa thuận về sự miễn trừ của Hàn Quốc.Ngoài ra, thời gian đàm phán đàm phán thương mại kim loại giữa Hoa Kỳ và Argentina, Brazil và Úc cũng sẽ được gia hạn. Theo Reuters, các nguồn tin cho biết Hoa Kỳ đã đạt được thỏa thuận với ba quốc gia về các nguyên tắc thuế quan và Các chi tiết liên quan sẽ được cải thiện trước ngày 1 tháng Sáu.

Do đó, cần phải chú ý đến tuyên bố của Hoa Kỳ trong các mức thuế tháng Năm, hoặc nó có thể có tác động tương ứng đến Trung Quốc.Vào ngày 12 tháng 5, Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran hay không. Nếu Hoa Kỳ rút tiền, nó sẽ khiến thị trường giảm sản lượng ít nhất 500.000 thùng mỗi ngày, do đó đẩy giá dầu.

Có vẻ như khả năng này là tương đối cao.Vào ngày 30 tháng 4, Syria đã bị tấn công nhiều cơ sở quân sự và qua đời 27 người, hầu hết là công dân Iran.

Syria được coi là một con chip thương lượng của cuộc chiến đại lý. Với sự suy giảm của tình huống, cuộc đấu tranh của đất nước đằng sau hậu trường sẽ thực sự trả nước, điều này có thể làm trầm trọng thêm sự căng thẳng trong khu vực này và đẩy giá dầu lên.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu làm đẹp đã tăng lên nhanh chóng. Đồng thời, rõ ràng cạnh trên của đoạn văn rõ ràng. Đồng thời, MACD bắt đầu thu thập cột màu đỏ Áp lực trực tiếp nhất so với thời gian trên là 68,8. Đô la Mỹ, rõ ràng vị trí này sẽ được kiểm tra ở độ cao 69,55 đô la và điểm số nguyên 70 đô la.Trên bảng xếp hạng hàng ngày, dầu Mỹ vẫn được duy trì trên xu hướng đi lên. Trong tương lai gần, miễn là nó được duy trì vào một thời gian ngắn trên 66,8 đô la, có thể tăng cường.Đồng thời, chỉ khi nó giảm xuống dưới 63 đô la, dầu vẫn duy trì xu hướng dài.

Đánh giá hàng tháng dầu thô: Các yếu tố địa lý dẫn đầu trên thị trường dầu tháng 4, cảnh báo cân bằng thị trường vào tháng Năm đã bị phá vỡVào lúc 12:01 vào thứ ba (ngày 1 tháng 5), thời gian Bắc Kinh, quyết định tạm thời miễn trừ việc nhập khẩu các sản phẩm thép và nhôm cho EU và các nền kinh tế khác sắp hết hạn.

Sau đó, liệu Hoa Kỳ có khôi phục thuế đối với Liên minh châu Âu trong bước tiếp theo hay không, câu hỏi này dường như có câu trả lời.Hoa Kỳ mở rộng miễn trừ thuế quan. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ hoãn thuế thuế thép và nhôm từ năm EU và các đồng minh khác cho đến ngày 1 tháng Sáu. đã xác nhận tin tức này.

Quan chức này nói rằng Trump đã đạt được thỏa thuận với Argentina, Úc và Brazil về nguyên tắc. Các chi tiết khác sẽ dần được xác định trong 30 ngày tới và nội dung cụ thể của cuộc thảo luận sẽ không được công khai.Theo một người khác không muốn tiết lộ, Hoa Kỳ cũng sẽ kéo dài thời gian miễn trừ cho Canada và Mexico, đồng thời tiếp tục đàm phán với các quốc gia này.

Báo cáo của chính phủ cho thấy vào tháng 3, Trump đã đánh thuế 25%thuế đối với thép nhập khẩu và 10%thuế quan đối với các sản phẩm nhôm nhập khẩu. Điều này là do việc nhập khẩu hàng hóa giá rẻ ở nước ngoài đã gây nguy hiểm cho lợi ích của doanh nghiệp nhà nước.Do đó, ông đã yêu cầu các đại diện thương mại của Hoa Kỳ Robert Littichizer đàm phán với các quốc gia tạm thời miễn thuế trước cuối tháng Tư để xác định liệu có thể được miễn vĩnh viễn hay không. Hiện tại, thời hạn miễn thuế của EU và năm quốc gia khác sẽ vào ngày 1 tháng 5 . trưởng thành.Trên thực tế, để tìm kiếm sự tối đa hóa lợi ích của chính mình, Trump đã thúc đẩy số lượng hạn ngạch thép và nhôm được xuất khẩu bởi các quốc gia trên thế giới.Nhà Trắng vào tháng 3 đã được miễn thuế ở Hàn Quốc, bởi vì từ năm 2015 đến 2017, hạn ngạch xuất khẩu thép trung bình 70%ở Hàn Quốc được phân bổ cho Hoa Kỳ.

Phản ứng của Liên minh châu Âu đối với Liên minh châu Âu và chủ nghĩa hỗ trợ của Trump trong năm nay đã gây ra những lo ngại về các quốc gia khác có thể thực hiện các biện pháp trả thù, điều này có thể phá hủy niềm tin của người tiêu dùng và cản trở việc mở rộng kinh tế toàn cầu mạnh nhất trong những năm qua.Liên minh châu Âu đã đe dọa sẽ đàn áp bất kỳ mức thuế kim loại, các cuộc phản công và áp đặt thuế quan đối với các sản phẩm mang tính biểu tượng của Mỹ như Harry Davidson Motorcycle và Kentucky Bourbon.

Trước đó, nhiều nhà lãnh đạo của các quốc gia thành viên EU kêu gọi Hoa Kỳ trao cho Liên minh châu Âu về "miễn trừ vĩnh viễn".Do thiếu thuế quan hợp lý đối với các sản phẩm thép và nhôm ở Hoa Kỳ và nguy cơ gây ra sự suy giảm kinh tế và thương mại, EU đã kháng cáo lên Hoa Kỳ ở cấp WTO để tìm kiếm bồi thường.

Tổ chức Thương mại Thế giới trước đây đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng Liên minh châu Âu đã yêu cầu đàm phán với WTO vào ngày 16 tháng 4 trên mức thuế thép và nhôm gần đây của WTO.Theo hồ sơ WTO, Liên minh châu Âu tuyên bố rằng mặc dù Hoa Kỳ tuyên bố rằng thuế thép và nhôm gần đây được thực hiện trong tương lai gần là các biện pháp để bảo vệ lợi ích an ninh quốc gia, bản chất của nó là các biện pháp đảm bảo.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
戴玉强
黄贯中
女子十二乐坊
刘熙烈

今日头条

Nhà phát triển Kelle: Hy vọng sẽ tạo ra nhiều trò chơi
1
Nhà phát triển Kelle: Hy vọng sẽ tạo ra nhiều trò chơi "Fantasy Water Margin" hơn

猜你喜欢

Bị cấm nói chuyện với Tony, huấn luyện viên Brandford: Tù nhân cũng có quyền liên hệ với thế giới bên ngoài Mei Kaishi đã giành chiến thắng

推荐文章

友情链接