当前位置:首页

Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi và dầu ngắn hạn của Hoa Kỳ đã tăng 0,7 đô la

发布时间:2024-02-25 22:18:50   来源:新疆喀什叶城县    
字号:

àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đô. %năm -on -year; lợi nhuận ròng của cùng kỳ năm ngoái là 86,39 triệu nhân dân tệ.

àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôLợi nhuận ròng được quy cho New Oriental là 81,6 triệu đô la, tăng 166,7%năm -on -year.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôTuy nhiên, điều đáng chú ý hơn nữa là giá cổ phiếu của lựa chọn Đông của Oriental Brothers mới đã mở ra điều chỉnh. Khi kết thúc, lựa chọn phương Đông đã giảm 10,75%và đóng cửa ở mức 29,9 đô la Hồng Kông.

Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi và dầu ngắn hạn của Hoa Kỳ đã tăng 0,7 đô la

àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôLưu ý: Cổ phiếu chip lựa chọn phương Đông đã một lần nữa tăng cường lên tới 9%cổ phiếu chip. Chất lượng quốc tế (00243.hk), Jingyang Group (08257.HK), SMIC (00981.HK) Rose 9,43%và 8,11% 6,22%.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôLưu ý: Zhang Liangwei, một nhà phân tích của Soochow Securities of Chip Stocks, đã chỉ ra trong một báo cáo vào ngày 16 tháng 4 rằng với sự phục hồi của chu kỳ bán dẫn, cửa sổ đầu tư ngành đã được mở.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôThông qua nhiều xác minh về wafer, thử nghiệm con dấu và nhu cầu thiết bị đầu cuối, Soochow Securities tin rằng chu kỳ công nghiệp bán dẫn dự kiến ​​sẽ có sự phục hồi dưới cùng trong năm.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôNgoài ra, TSMC tuyên bố ngày nay rằng họ đang mở rộng quy trình 28 nanomet ở Nam Kinh, và nó vẫn còn thiếu các quy trình nâng cao; người ta tin rằng nhu cầu dài hạn sẽ tiếp tục đầu tư.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôTrong số các cổ phiếu chơi game tiếp tục tăng, trong số 4%cổ phiếu chơi game của Golden Sand China, Jinsha China (01928.HK), Melco International Development (00200.HK) và Galaxy Entertainment (000027.HK) tăng 4%, 0,95% và 0,60%tương ứng.

àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôLưu ý: Chứng khoán trò chơi Tin tức hiệu suất.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôTheo báo cáo tài chính của Sands China, trong quý đầu tiên của năm nay, thu nhập ròng của công ty đã tăng lên 127 triệu đô la Mỹ, là 547 triệu đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái; khoản lỗ ròng là 110 triệu đô la và cùng kỳ Năm ngoái là 336 triệu đô la; trong quý đầu tiên của năm, việc điều chỉnh tài sản EBITDA là 11 triệu đô la tiền thua, từ khoản lỗ đến lãi.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôĐể đối phó với sự phát triển nhanh chóng và khoảng cách lập pháp tương đối của thị trường tài sản được mã hóa tại Liên minh châu Âu, Ủy ban Châu Âu đã đề xuất một kế hoạch gói tài chính kỹ thuật số vào năm 2020. Công thức của MICA là một phần của kế hoạch.

àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôNhìn chung, các giám đốc điều hành của ngành công nghiệp được mã hóa đã hoan nghênh luật pháp châu Âu vì nó tốt hơn là không có hướng dẫn.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôNgược lại, cách tiếp cận gần đây với Hoa Kỳ là dẫn đầu trong việc áp dụng các hoạt động thực thi pháp luật đối với các công ty lớn, thay vì thúc đẩy luật pháp đối với các ngành công nghiệp cụ thể, điều này đã thúc đẩy các công ty lớn trong ngành như Coinbase, Circle và Binance để tăng cường hoạt động kinh doanh của nó ở châu Âu.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôTuy nhiên, một số nhà phê bình đã chỉ ra rằng MICA đã lỗi thời trước khi hiệu quả chính thức, bởi vì việc ngăn chặn tiền điện tử gần như không thể thu hút được nhiều sự chú ý gần đây.àngtồnkhodầuthôEIAgiảmvượtquámongđợivàdầungắnhạncủaHoaKỳđãtăng07đôMột số người gọi để cập nhật cho MICA.

Điều đáng nói là Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Ragard cho biết vào cuối tháng 11 năm ngoái rằng MICA có thể cần mở rộng trong lần lặp lại trong tương lai, cô gọi đó là "MICA 2".Thế giới đầu tiên!Nghị viện châu Âu đang áp đảo thông qua các quy định về tiền điện tử

Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi và dầu ngắn hạn của Hoa Kỳ đã tăng 0,7 đô la

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào thứ năm, giá cổ phiếu của Jinshan Cloud (KC.US) tăng cao hơn. Tính đến thời gian báo chí, cổ phiếu đã tăng hơn 12%lên 7,825 đô la.Trước đó, văn phòng Jinshan đã chính thức phát hành một ứng dụng trí tuệ nhân tạo với khả năng mô hình ngôn ngữ lớn. Tên mã dự kiến ​​"WPS AI" cũng là ứng dụng đầu tiên của nhà thờ trong bản nhạc văn phòng hợp tác trong nước. trau dồi.Phong trào thị trường chứng khoán Hoa Kỳ | Kingshan Cloud (KC.US) đã tăng hơn 12% văn phòng Jinshan chính thức phát hành "WPS AI"Thượng Hải, ngày 20 tháng 4 năm 2023/ prnewswire/ - 优 上海 上海 上海 (sau đây gọi là "công ty" hoặc "xe bạn") Nhà cung cấp đã công bố đề nghị công khai đầu tiên về giá cả, phát hành 2.416.667 cổ phiếu phổ thông với mức giá 6,00 đô la mỗi cổ phiếu.

Việc phát hành của công ty dự kiến ​​sẽ tăng tổng cộng 14,50 triệu đô la (khấu trừ không đạt yêu cầu và chi phí phát hành liên quan).Các cổ phiếu thông thường của YouPin Car dự kiến ​​sẽ bắt đầu các giao dịch công cộng tại thị trường vốn Nasdaq vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, thời gian phương Đông và mã chứng khoán là "UCAR".Theo các điều kiện giao dịch thông thường, việc phân phối dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc giao hàng vào ngày 21 tháng 4 năm 2023, thời gian phương Đông.Các quỹ gây quỹ sẽ được sử dụng để phát triển và tiếp thị các phương tiện năng lượng mới do Uotta Technology, sản xuất và phát triển các trạm năng lượng thông minh UOTTA, phát triển và nâng cấp công nghệ thay thế điện UOTTA và quỹ vận hành.

Phân phối này áp dụng một hệ thống bán hàng gói.Westpark Capital (Inc.) đóng vai trò là người quản lý sách độc quyền được cấp lần này và Orientiert Xyz Securities Limited đóng vai trò là người quản lý sổ tài khoản chung.

Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm vượt quá mong đợi và dầu ngắn hạn của Hoa Kỳ đã tăng 0,7 đô la

Hunter Taubman Fischer & Li LLC là nhà phát hành với tư cách là cố vấn pháp lý cho Hoa Kỳ Chứng khoán và Hogan Lovells với tư cách là cố vấn pháp lý cho Wei Peng Capital.Mẫu đăng ký ứng dụng (số nộp: 333-268949) đã được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ("SEC") và SEC tuyên bố có hiệu lực vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, thời gian phương Đông.

Việc phát hành chỉ được thực hiện thông qua bản cáo bạch bằng văn bản.Các bản sao điện tử của bản cáo bạch cuối cùng do sự phát hành ban hành có thể được lấy bằng cách liên hệ với Wei Peng Capital. Địa chỉ là: 1800 Century Park East, Suite 220, Los Angeles, CA 90067 hoặc gọi Email email đến: [email protected]ài ra, bản sao điện tử được phát hành lần này cũng có thể được lấy thông qua trang web của SEC (www.sec.gov).Trước khi đầu tư, bạn nên đọc bản cáo bạch và các tài liệu khác mà công ty đã gửi hoặc nộp cho SEC để có thêm thông tin về công ty và phát hành.Thông cáo báo chí này không cấu thành lời mời bán hàng hoặc mời mua. Nếu có bất kỳ tiểu bang hoặc quyền tài phán nào của luật chứng khoán, việc thực hiện lời mời hoặc bán như vậy là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc nhận bằng cấp. Bán chứng khoán đó.Giới thiệu về YouPin Car Co., Ltd. Youpin Car Co., Ltd. với quyền sở hữu trí tuệ của riêng mình. Lãnh đạo trong thị trường xe hơi.

Công nghệ UOTTA là một công nghệ trao đổi điện mô -đun thông minh, nhằm mục đích cung cấp một giải pháp năng động pin toàn diện cho các phương tiện năng lượng mới.Công nghệ UOTTA của công ty có 14 bằng sáng chế được ủy quyền và 24 ứng dụng bằng sáng chế.

Kể từ hoạt động vào năm 2013, công ty đã mở rộng một loạt các mạng lưới bán hàng ở các thành phố thứ hai ở Trung Quốc.Công ty đã phát triển hai loại nhà máy điện cho các phương tiện năng lượng mới thương mại của Uotta, và hiện đang vận hành một nhà máy sản xuất nhà máy điện.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của công ty: http://ir.upincar.com/.Một số tuyên bố trong thông báo này đang được chuyển tiếp, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc phát hành công ty.

Những mô tả nhìn về phía trước này liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn chưa biết và chưa biết, và dựa trên những kỳ vọng và dự báo hiện tại về các sự kiện và xu hướng tài chính trong tương lai có thể ảnh hưởng đến điều kiện tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của công ty, bao gồm cả những kỳ vọng sau đây, bao gồm cả Những kỳ vọng sau đây: Việc phân phối sẽ được hoàn thành thành công.Các nhà đầu tư có thể đi qua "có thể", "Will", "" mong đợi "," kỳ vọng "," được thiết kế "," dự đoán "," dự đoán "," kế hoạch "," tin "," sẽ "," Will ",, "Nó nên", "có thể", "tiếp tục" hoặc các từ khác như biểu thức tương tự để xác định các câu lệnh chuyển tiếp này.Trừ khi yêu cầu pháp lý, công ty không đảm nhận mô tả trước khi xem xét để phản ánh các sự kiện hoặc điều kiện tiếp theo hoặc thay đổi dự kiến.Mặc dù công ty tin rằng những kỳ vọng được thể hiện trong các mô tả nhìn về phía trước là hợp lý, nhưng nó không thể đảm bảo rằng những kỳ vọng này sẽ chính xác và công ty nhắc nhở các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Kiểm tra đăng ký của công ty trong tuyên bố đăng ký của công ty và các yếu tố khác trong các tệp khác được gửi đến SEC có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong tương lai của họ.

Để biết chi tiết, xin vui lòng hỏi: Hộp thư của YouPin Car Co., Ltd. Bộ phận quan hệ nhà đầu tư: [email protected] Công ty quan hệ nhà đầu tư của nhà đầu tư Tina Xiao Tel: +1 917-609-033 Email: Tina.xiao@ascent- ir.com YouYou You Pinqi Co., Ltd. đã công bố đề nghị công khai đầu tiên về giá cảHiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4 (Phóng viên Wei Sichi) Sau khi niêm yết, tổng lợi nhuận tăng trong 5 năm liên tiếp đã vượt quá 1,7 tỷ nhân dân tệ. Lợi nhuận trong 8 năm nhiều hơn nhiều hơn so với được liệt kê. 2,6 tỷ nhân dân tệ, không có gian lận, nó có lợi nhuận trong một năm.

Qixin (bây giờ "*St Qixin", 002781.SZ) đã gây sốc trong các chi tiết về "lệnh cấm hành chính và cấm thị trường" nhận được ngày hôm qua.Theo thông báo, sau khi điều chỉnh hồi cứu, lợi nhuận ròng của công ty trong năm năm liên tiếp trong năm 2015-2019 có thể phải đối mặt với nguy cơ hủy bỏ kép.

Một phóng viên của hãng tin Caixin cho thấy hiệu suất lừa đảo của Qixin đã có "bị đe dọa". Từ năm 2015-2019, việc ký kết kế toán đã đăng ký và người đứng đầu kiểm toán nội bộ của công ty thường xuyên thay thế nó. Cục quản lý chứng khoán Thâm Quyến vào tháng Hai năm nay. Đồng thời, chi phí kiểm toán của các công ty niêm yết sau khi "thay đổi khuôn mặt" sau khi thực hiện năm 2021 cũng "bị thu hẹp".Luật sư Xu Xiao, luật sư của Công ty Luật Thượng Hải Randy, nói với các phóng viên từ hãng tin tài chính rằng theo lời giải thích của luật chứng khoán hiện hành và tuyên bố sai, thu nhập của các công ty niêm yết đã tăng lợi nhuận và thu nhập và các tài liệu được phát hành bởi các công ty kế toán và các nhà tài trợ của nhà tài trợ được liệt kê có nghĩa vụ sai lệch và ban hành các tài liệu được cấp. Theo tuyên bố, các nhà đầu tư có quyền khiếu nại về các công ty kế toán và các cơ quan tài trợ, và các công ty kế toán và nhà tài trợ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường với các công ty niêm yết.

Hiệu suất không đủ để tăng để tạo ra*gian lận liên tục trong 8 năm. Chi phí và chi phí, và sau đó tăng lợi nhuận.Theo "hình phạt hành chính và cấm thị trường thông báo ưu tiên" (sau đây gọi là "thông báo"), Qixin có nhiều hồ sơ sai trong "Bản cáo bạch".Từ năm 2012 đến nửa đầu năm 2015, doanh thu tăng lần lượt 256 triệu nhân dân tệ, lần lượt là 134 triệu nhân dân tệ triệu nhân dân tệ, kế toán trong giai đoạn hiện tại, 127,21%, 131,96%, 162,94%và 157,56%đã được tiết lộ.Vào cuối năm 2015, sau khi niêm yết cổ phiếu Qixin, số tiền và tỷ lệ lợi nhuận tăng giả và tỷ lệ mở rộng hơn nữa.

Từ năm 2015 đến 2019, doanh thu ảo của công ty đã tăng doanh thu 437 triệu nhân dân tệ, 287 triệu nhân dân tệ, 223 triệu nhân dân tệ, 433 triệu nhân dân tệ, 4,41 triệu nhân dân tệ, và tổng lợi nhuận tăng 370 triệu nhân dân tệ, 325 triệu nhân dân tệ 379 triệu nhân dân tệ, 379 triệu nhân dân tệ, 3,12 tỷ nhân dân tệ, chiếm 179,68%, 203,47%, 201,35%, 158,94%và 242,64%tổng lợi nhuận.Điều đáng chú ý là số tiền lợi nhuận tăng bởi cổ phiếu Qixin vượt quá 100%tổng lợi nhuận hiện tại của giai đoạn hiện tại, điều đó có nghĩa là cổ phiếu của Qixin thực sự có thể ở trong tình trạng mất tiền.

"Thông báo" cho thấy từ năm 2015 đến 2019, tổng số 1,784 tỷ nhân dân tệ tăng lợi nhuận trong năm năm liên tiếp sẽ khiến lợi nhuận ròng của công ty trong năm năm liên tiếp sau khi điều chỉnh hồi cứu.Các ý kiến ​​kiểm toán trước đây của Cơ quan Kiểm toán Báo cáo Tài chính là gì?Phóng viên của CPPCC nhận thấy rằng QIXIN chỉ được công ty kế toán quốc tế Tenjun (đối tác chung đặc biệt) cấp báo cáo kiểm toán vào năm 2021 (sau đây gọi là "Sky Dway International") và nó không đề cập đến thu nhập ảo trong các vấn đề dành riêng . . VẤN ĐỀ ".

Thu nhập kinh doanh luôn được công nhận trong kiểm toán báo cáo hàng năm. Những người trong ngành kiểm toán nói với một phóng viên từ CUHK: "Trong số các phương thức gian lận ở trên, việc thanh toán in vitro rất khó xác định vì nó có thể bỏ qua tài khoản của công ty và thanh toán thông qua tài khoản.Tuy nhiên, thu nhập và chi phí kinh doanh chính thường đảm nhận rủi ro thu nhập đặc biệt trong quá trình kiểm toán, đó là trọng tâm của sự chú ý trong kiểm toán.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
金享中
彤杰
谜样乐团
方大同

今日头条

Barcelona đã giành được 50 điểm trong nhiệm kỳ nửa liga -half. Điều tốt nhất trong 5 mùa giải qua
1
Barcelona đã giành được 50 điểm trong nhiệm kỳ nửa liga -half. Điều tốt nhất trong 5 mùa giải qua

猜你喜欢

Real Madrid chỉ cung cấp Atletico Atletico với 334 vé đội chở khách để khiến người hâm mộ không hài lòng Bị ảnh hưởng bởi Blizzard, Hà Lan của Premier League đã hủy bỏ nhiều trận đấu Premier League hoặc hoãn lại

推荐文章

友情链接