当前位置:首页

Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam "The Temple of Yingling" ba chức vô địch liên tiếp, "GTA5" trong danh sách

发布时间:2024-02-25 21:25:37   来源:云南红河金平苗族瑶族傣族自治    
字号:

áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáVì vậy, tôi sẽ tìm thấy thời gian để thử điều mới này trong hai tuần bị cô lập ở Canada.

áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáChúng tôi cũng thích công việc này rất nhiều, vì vậy chúng tôi không nỗ lực để chuyển hướng từng chức năng của tác phẩm gốc trên PS5, bao gồm cả cơ sở nhân vật.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáVai trò đúng của các nhân vật tự làm đại diện cho người chơi cộng hưởng hơn với thế giới của "linh hồn của quỷ".

Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam

áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáNhân vật bạn tạo ra không phải là một người man rợ hay một vị thần phổ quát với cơ bắp, mà là một người bình thường dễ bị tổn thương và quen thuộc.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáBạn sẽ đối mặt với cùng một nỗi sợ cùng nhau và vượt qua những thách thức cạnh nhau.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáThật là đau buồn khi thấy sự sắp chết của các nhân vật được yêu thương, nhưng nó có thể truyền cảm hứng cho sự trả thù của bạn và trở lại trận chiến.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáMỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ mang lại niềm vui lớn hơn, bởi vì các nhân vật bạn tạo ra tồn tại trở lại.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáChức năng thành lập nhân vật mới cung cấp tới 16 triệu thay đổi, cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật theo ý muốn!Chúng tôi cũng đã thêm rất nhiều tùy chọn tự đặt hàng để tốt hơn nhiều so với các trò chơi PS3 trước đó. Đồng thời, để thỏa mãn những người chơi thích tốt -từng thành phần, chúng tôi cũng cố gắng hết sức để đảm bảo rằng ở đó là sự đa dạng đầy đủ.

áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáBạn có thể tự chơi hoặc đối tượng bạn muốn trở thành.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáSau đây chỉ là một vài ví dụ về hàng chục triệu kết hợp.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáLấy các công cụ nông nghiệp làm vũ khí để thực hiện các môn võ thuật khác nhau, những chiếc lông đàn hồi di chuyển một cách không kiềm chế và tận hưởng hành động cuộn ngang của trận chiến mới mẻ.

áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsá"Tiansui" đã được ra mắt trên Steam. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáGần đây, vòng tròn chủ đặc biệt sống động. Đầu tiên, vào ngày 10 tháng 11, XSX/S đã được phát hành, và sau đó PS5 đã gần với bản phát hành vào ngày 12 tháng 11. XSX và PS5 có hiệu suất tuyệt vời và giá cả tốt không kém. Hoàn thành 11,1 ngày. Có lẽ ví sạch và không được nhuộm, vì vậy Double 11 sắp xảy ra, Xiaobian muốn hỏi, nếu PS5+XSX+NS không có một lần, cảm giác muốn chia sẻ gì? Chia sẻ hạnh phúc, PS5+ Giải thưởng XSX+NS sẽ mang về nhà miễn phí 11.10-11.11.11 Vào ngày, Qiyou Double 11 Home đặc biệt, để bạn không cần phải suy nghĩ về việc mua console!-Trong sự kiện, hãy chia sẻ trang sự kiện, bạn Có thể có cơ hội rút ra giải PS5+XSX+NS, để bạn có ba bảng điều khiển chính cùng một lúc, giống như sau đó! Nhấp vào, ngay lập tức vẽ máy chủ của công viên giải trí kỳ lạ, thẻ hàng năm thấp tới 19.9 Nhân dân/tháng, sau đó phần cứng được tăng tốc đặc biệt cho máy chủ là không thể thiếu -Qiyou lianbao 3Pro, cổng gigabit đầy đủ, wifi tần số kép 5G 5G, thích nghi với mạng lưới gia đình, trì hoãn tối thiểu 5ms và tiếp theo PS5 Hosts ~ Chơi các trò chơi như "FIFA21" và "Mario Motors" để tận hưởng niềm vui cực kỳ nhanh! Tối ưu hóa toàn diện loại NAT, Team Online Second Seconds Phản ứng, mở màu đen với đồng đội của anh ấy! trực tiếp vào 30, và gói hàng năm có hiệu quả hơn về chi phí! Qiyou hỗ trợ các trò chơi lớn để tăng tốc, việc tăng tốc cần được sử dụng với các thành viên, Qiyou SVIP chơi ba kết thúc /tháng.áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáChơi nền tảng "Call of Duty Black Action War Cold War" bị chặn? LOL di động đăng nhập trò chơi di động rất khó đăng ký? Chơi trò chơi thể thao thẻ thoáng qua? của Qiyou E -Sports Accelerator (Qiyou.cn), Double 11 sự kiện 2 ngày giới hạn thời gian và chào mừng người dẫn chương trình cho máy chủ với Qi bạn vào cuối năm, ba kết thúc ở ba đầu, tốc độ bàn tay của bạn là Không quan trọng, tốc độ mạng là quan trọng hơn!áchbánhàngtrongtuầnmớicủaSteamTheTempleofYinglingbachứcvôđịchliêntiếpGTA5trongdanhsáHai tuần trước, CDP một lần nữa mở rộng "Cyberpunk 2077" và thay đổi từ tháng 11 đến ngày 10 tháng 12.

Gần đây, đã có tin đồn rằng "Cyberpunk 2077" có thể tiếp tục nhảy vé và có thể được phát hành vào năm 2021.Tuy nhiên, CDPR đã trả lời IGN rằng "Cyberpunk 2077" vẫn được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm nay.

Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam

Một đại diện CDPR nói với IGN: "Theo quy định, chúng tôi sẽ không trả lời tin đồn hoặc đoán.Nhưng tôi sẽ xác nhận rằng chúng tôi chỉ dành thời gian để cập nhật tất cả các tài sản của mình để phản ánh ngày phát hành mới: ngày 10 tháng 12."CDPR, phản hồi bất thường này là do Tiffany Treammore Inc gần đây đã phát hành một tweet, nghi ngờ rằng" 2077 "có thể tiếp tục nhảy vé."Vì vậy, nếu" Cyberpunk 2077 "đã nhảy trở lại, nếu nó sẽ không được phát hành trong năm nay, chẳng hạn như cho đến năm 2021? Chỉ cần hỏi ..." trước dự đoán chính xác việc hủy bỏ E3 trong năm nay.

Ngoài ra, mọi người tin rằng "Cyberpunk 2077" cũng sẽ nhảy vé, một phần là do chính CDPR.Trước đây, CDPR đã nhiều lần tuyên bố rằng "không có vé nhảy nào được nhảy", nhưng mọi người đều hiểu.TIFFANY Treadmore Inc sau đó đã đăng: "Sau những tin đồn chúng tôi nghe thấy được phơi bày bởi một số trang web, tôi đoán rằng CDPR đã cập nhật trang cá nhân của Twitter của họ ngày hôm qua và nhắc lại vào ngày 10 tháng 12.Nó vẫn không đủ để thuyết phục.

Khi tôi nghe những điều xấu bên trong, tôi có thể để trò chơi nhảy lại vé và nó không có sẵn cho đến tháng 1 năm 2021."

Danh sách bán hàng trong tuần mới của Steam

Hiện tại, cuộc biểu tình PS5 của "Watsummer: The Rise of Finni" đã được phát hành chính thức. Cuộc biểu tình này chủ yếu cho thấy một số cảnh và chi tiết chơi trò chơi của phiên bản PS5 của trò chơi. Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12, vì vậy hãy theo dõi."Fatshen Ji: Sự trỗi dậy của Finni" PS5 Trình diễn: "Fatshen Ji: Finni Rise" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở đầy tích cực và hài hước và hài hước.

Tác phẩm bị ảnh hưởng bởi các trò chơi như "Assassin Creed: Odyssey", "The Legend of Zelda: Breath of Wilderness", nhưng có trải nghiệm độc đáo của riêng mình.Người chơi sẽ chơi một nửa Finni với đôi cánh trong trò chơi để hoàn thành nhiệm vụ gian khổ là cứu các vị thần và ngôi nhà của Hy Lạp khỏi lời nguyền đen tối.Nắm vững sức mạnh của các vị thần huyền thoại, vượt qua những thách thức của các anh hùng và đối đầu với những sinh vật thần thoại mạnh mẽ, như một người khổng lồ, Mena Talorus và Mushamus.Với sự giúp đỡ của thanh kiếm của Achilles, Odshus Bow và cánh của Dalodar, người chơi sẽ lên bầu trời để đối phó với những sinh vật khổng lồ này.Ngoài chiến đấu, từ các câu đố cá nhân nhỏ đến bí mật của Taltaros hoành tráng, logic và chiến lược của người chơi cũng sẽ được thử nghiệm trong các câu đố thế giới đầy thách thức."Watsummer: The Rise of Finni" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia, hỗ trợ phụ đề Trung Quốc và giọng nói Trung Quốc.

Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Gần đây, SIE đã chính thức phát hành một blog mới, giải thích chi tiết nền tảng "Call of Duty 17" PS4/PS5 cho một trò chơi "Tấn công zombie" một năm giới hạn và nội dung độc quyền của nền tảng PlayStation.

Toàn văn của blog như sau: Thời gian đang đếm ngược!Chỉ một tuần trước "Call of Duty: The Cold War of the Black Action" đã được liệt kê trên toàn thế giới.Chế độ "Zombie Attack" được phát hành độc quyền bởi PlayStation đã được phát hành trước đó, và bây giờ 2 phần thưởng độc quyền hơn của người chơi PS4 và PS5 được công bố.

● Phần thưởng gói kết hợp gói War Pass: Mở khóa thiết bị và những thứ tốt khác trong một khoảng thời gian ngắn.Gói nhóm cho phép của PlayStation War -để được người chơi mua có thể có thêm 5 cơ hội nhảy, để tổng số lần nhảy sẽ đạt 25 lần!● Phần thưởng của nhóm PlayStation: Nhóm là đồng tâm và lợi thế của nó bị phá vỡ.

Người chơi PlayStation chơi trong một đội có thể nhận được phần thưởng trải nghiệm vũ khí+25%.Khi hợp tác với người chơi nền tảng khác, phần thưởng vẫn còn hiệu lực.● Tỷ lệ phần thưởng giá trị thực nghiệm gấp đôi: Người chơi PlayStation thưởng thức hoạt động giá trị trải nghiệm kép (24 giờ), nắm bắt lớp Sprint cơ hội!● Cấu hình chiến đấu bổ sung: Sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống.Người chơi PlayStation có thể nhận thêm hai trường cấu hình chiến đấu để cá nhân hóa.

Người chơi phải nâng cấp lên cấp 4, mở khóa "danh mục vũ khí" trước khi họ có thể nhận được các trường bổ sung.Bây giờ hãy mua và tải xuống trước. Vào lúc 9 giờ tối ngày 12 tháng 11 (giờ Thái Bình Dương), bạn có thể ngay lập tức chơi trận chiến "Call of Duty: The Cold War of the Black Action", "Hành động bí mật" của chế độ trò chơi nhiều người chơi , hoặc chế độ "zombie".

Tiếp tục đọc và nhận thông tin chi tiết về chế độ "Tấn công zombie".Trong kinh nghiệm hợp tác hai người, người chơi phải chiến đấu chống lại một làn sóng thây ma và theo dõi quả cầu ngoài hành tinh bí ẩn.

Khi Annunqu khảo sát hiện tượng bất thường của Dark Aether (tạm thời được dịch: Diablo etaries) xung quanh các địa điểm nổi tiếng của thế giới, đội căng mà bạn đã dẫn đầu đã tìm thấy một quả bóng bí ẩn toát lên năng lượng không tự nhiên cao.Giống như nhóm kép của bạn đã điều tra hiện tượng bất thường, quả cầu đã tạo ra một rào cản để bẫy đội của bạn trong một khu vực cụ thể, và đội quân Zombie dường như vô tận đang tràn ngập.

Trong trường hợp không có cách nào, nhóm của bạn chỉ có một mục tiêu -điều khiển.Đây là mô hình "Tấn công Zombie", dành riêng cho trải nghiệm zombie hai lần "Chiến tranh Lạnh Đen" của người chơi được các cầu thủ của PlayStation 4 và PlayStation 5 yêu thích.Trước khi trò chơi được liệt kê vào khoảng ngày 13 tháng 11, trò chơi đã sẵn sàng gặp gỡ trải nghiệm Zombie hai người hỗn loạn và độc đáo và đặc biệt.Mô hình này được trang bị một hệ thống phần thưởng độc quyền kết hợp đội quân bất tử của bản đồ trò chơi nhiều người chơi và chế độ zombie cổ điển của "Khoảnh khắc của khá".

Sau đây là các chi tiết của nội dung: Trong chế độ "Tấn công zombie", chế độ "Tấn công" được triển khai với một người lính chiến đấu đặc biệt khác ở một trong những nơi có nguồn gốc từ các bản đồ trò chơi nhiều người chơi khác nhau và có thể mang theo cấu hình chiến đấu tùy chỉnh tùy chỉnh. .Các cấu hình chiến đấu này hoàn toàn giống như bạn sử dụng trong chế độ trò chơi zombie hoặc nhiều người chơi truyền thống. Với các vũ khí chính bạn thích, cho dù đó là súng máy hạng nhẹ, súng bắn tỉa mạnh mẽ, hoặc bắt buộc phải có cho các thây ma khác, nó là tất cả có sẵn.

Sau khi triển khai hoàn thành, cuộc tấn công sẽ bắt đầu.Poacers Tae của Diablo sẽ được giới hạn trong không gian cụ thể của đối tác của bạn trên bản đồ.

Giết những thây ma này có thể được sử dụng cho hình cầu tối.Giết đủ thây ma, quả cầu sẽ bắt đầu di chuyển.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Sony đã công bố vào tháng 4 năm 2022, xếp hạng tải xuống cửa hàng PS ở Bắc Mỹ tại Nhật Bản
1
Sony đã công bố vào tháng 4 năm 2022, xếp hạng tải xuống cửa hàng PS ở Bắc Mỹ tại Nhật Bản

猜你喜欢

NS

推荐文章

友情链接