当前位置:首页

Ngày 26 tháng 7 Bữa sáng: Vàng được tăng cường mạnh mẽ do đồng đô la Mỹ ổn định và trọng tâm chuyển sang Hội nghị Dự trữ Liên bang

发布时间:2024-02-25 22:32:41   来源:江苏徐州丰县    
字号:

ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêThứ Sáu tuần trước (ngày 4 tháng 5), Hoa Kỳ đã công bố vào tháng Tư vào tháng Tư, nhưng không ngăn chặn những kỳ vọng khó khăn của thị trường về triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.

ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiê★ Vàng là đá dưới những viên đá của Powell, và tôi đã mong chờ cuộc giải cứu của Trump (thời gian phân tích: 22:37:33 Thời gian Bắc Kinh) Giá của vàng giảm đến ba ngày giao dịch 1305,99 đô la Mỹ. Thị trường sẽ phải đối mặt với các biến mới của Thỏa thuận hạt nhân Iran; Trump dự kiến ​​sẽ công bố quyết định về thỏa thuận hạt nhân của Iran vào lúc 2 giờ ngày thứ Tư (ngày 9 tháng 5), có thể gây ra sự thay đổi ngắn hạn về giá vàng; Sơ đồ dòng, giá vàng tiếp tục kiểm tra sự hỗ trợ gần dưới cùng của hộp sốc kể từ tháng 1 (gần 1306 đô la Mỹ), nĩa chết MacD, trung tính trống rỗng; trên dòng hàng ngày, giá vàng hiện đang được thử nghiệm bởi Hỗ trợ trung bình di chuyển 200 ngày, nhưng vành đai bollinger hiện đã được thử nghiệm, nhưng vành đai bollinger mở ra, vành đai bollinger mở ra và RSI vẫn chưa được bán quá mức, và trung tính trống , hoặc giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 200 ngày và 1300. Liệu cuộc khủng hoảng thỏa thuận có đảo ngược xu hướng hay không; điện trở trên nằm ở mức $ 1319,78 và trung bình động 20 ngày là $ 1327,30; Hỗ trợ thấp hơn nằm ở mức $ Phạm vi 1300-1306 ở dưới cùng của hộp dao động kể từ tháng 1 và tháng 1.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêLưu ý: Bài viết này là một bản tóm tắt về "Phân tích Jinhui" của Yuanyi. Bởi vì phân tích của mỗi giống được đưa ra liên tiếp, trích dẫn có thể khác với giá hiện tại.

Ngày 26 tháng 7 Bữa sáng: Vàng được tăng cường mạnh mẽ do đồng đô la Mỹ ổn định và trọng tâm chuyển sang Hội nghị Dự trữ Liên bang

ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêQuan điểm của nhà phân tích chỉ để tham khảo. Bất kỳ phân tích nào chỉ là xu hướng xác suất nghiên cứu và không thể đúng. Nên thiết lập ý thức về nhận thức rủi ro giao dịch và phát triển thói quen dừng mất.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêPhân tích của Jinhui: Powell Sprinkle Salt cho các vết thương không phải là vàng và Panpart Trump Cứu hộày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêVào thứ ba (ngày 8 tháng 5), xu hướng giá của vàng tại chỗ vẫn còn chậm chạp. Bởi vì đồng đô la Mỹ giữ một mức độ ổn định trong năm 2018, nó được nền kinh tế Mỹ hỗ trợ tương đối mạnh mẽ.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêNgay cả khi dầu thô của Hoa Kỳ vượt quá mức quan trọng là 70 đô la, một số quan chức Fed đã gợi ý vào thứ Hai (7 tháng 5) rằng sự gia tăng lạm phát và áp lực lương là không đủ để thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang đẩy mạnh phanh.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêKhi viết, vàng điểm giảm nhẹ 0,04%xuống còn $ 1310,49 mỗi ounce, mức độ thấp một chút trong ngày hôm trước; COMX giảm 0,26%xuống còn $ 1310,6 mỗi ounce; chỉ số đô la Mỹ tăng 0,23%lên 93,06. Mới mới là 92.974 kể từ ngày 28.

ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêThomas Barkin, Richimon Fed của Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ Hai, người đã có bài phát biểu về chính sách tiền tệ sau khi được bổ nhiệm vào thứ Hai rằng thị trường việc làm mạnh mẽ đã không dẫn đến áp lực lương quá mức.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêÔng nói: & ldquo; Hiệu suất kinh tế hiện tại cực kỳ mạnh: tăng trưởng kinh tế cao hơn mức xu hướng, tỷ lệ thất nghiệp thấp và lạm phát ở cấp mục tiêu.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêGiám đốc ESAI Energy Andrewd Review cho biết, sự tăng trưởng gần đây của sản xuất đã chứng minh rằng nhiều dự án mới đang phát triển về phía trước.

ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêThỏa thuận giảm sản xuất càng dài, các công ty dầu mỏ của nhà nước như các công ty dầu khí tự nhiên của Nga càng dài, càng có nhiều khả năng kiểm tra xác định tuân thủ của Kremlin bằng cách cải thiện năng lực sản xuất.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêSáu tháng sau, Nga có thể tuân theo các ví dụ về Kazakhstan, hạn chế sản xuất trong một số lĩnh vực nhất định.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêTrên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, xu hướng của Hoa Kỳ đầu tiên giảm và sau đó tăng lên.ày26tháng7BữasángVàngđượctăngcườngmạnhmẽdođồngđôlaMỹổnđịnhvàtrọngtâmchuyểnsangHộinghịDựtrữLiêĐồng thời, chỉ số của xu hướng ở mức thấp ở nhiều khu vực và có thể bật lại trên trục 0 trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, sự hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 68,12. Nó được duy trì trên dòng này và khả năng dầu Mỹ sẽ được vội vàng.$ 67,8 dưới vị trí này.

Ngày 26 tháng 7 Bữa sáng: Vàng được tăng cường mạnh mẽ do đồng đô la Mỹ ổn định và trọng tâm chuyển sang Hội nghị Dự trữ Liên bang

Áp lực trực tiếp nhất ở trên là 68,8 USD và vị trí trên là 69,3 đô la. Bất cứ lúc nào, dầu Mỹ sẽ có cơ hội kiểm tra cao trước khi thử nghiệm.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:37 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 68,44 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu được tăng cường và sự khác biệt về các vấn đề của Hoa Kỳ và Châu Âu và Iran được nhấn mạnhGlen-0,65%Thêm/Xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí của vị trí. Mặc dù hợp đồng chính của tương lai quặng sắt giảm 2%, xu hướng chung là ổn định.

Mở thị trường Iron Ore Futures cho thế giới bên ngoài nhằm mục đích tăng cường quyền nói về giá quặng sắt của Trung Quốc.Nhà phân tích Maiko Futures Dang Man cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại ở Xi'an rằng hôm nay là ngày đầu tiên mở cửa. Cho đến nay, người ta vẫn chưa thấy rằng các nhà đầu tư ở nước ngoài đã ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng tương lai quặng sắt; cung và nhu cầu thị trường trong nước là ảnh hưởng đến xu hướng tương lai của tương lai Daeshang. Yếu tố chính.Dang Man dự đoán rằng với sự gia tăng số lượng các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào giao dịch, biến động thị trường có thể tăng lên.Tăng số lượng nhà đầu tư có nghĩa là nhiều quỹ sẽ chảy vào thị trường, điều này có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Tại sao Trung Quốc bỏ đi khối lượng giao dịch tương lai sắt rất lớn trong năm 2017? Năm 2017, khối lượng giao dịch của quặng sắt ở Trung Quốc đạt gần 33 tỷ tấn, trong khi khối lượng thương mại hàng năm của thế giới là khoảng 1,5 tỷ tấn.Nói cách khác, khối lượng giao dịch của quặng sắt ở Dalian năm ngoái đã đạt gấp 20 lần so với khối lượng giao dịch quặng sắt toàn cầu, và gấp 25 lần hợp đồng quặng sắt của Sàn giao dịch Singapore. Tương lai quặng Trung Quốc thường có thể được định giá trên Điểm của các chỉ số.

Ngày 26 tháng 7 Bữa sáng: Vàng được tăng cường mạnh mẽ do đồng đô la Mỹ ổn định và trọng tâm chuyển sang Hội nghị Dự trữ Liên bang

Truy cập trực tiếp vào đầu tư nước ngoài sẽ chỉ tăng thêm ảnh hưởng.Những người tham gia thị trường cho biết việc mở thị trường quặng sắt cho các nhà đầu tư nước ngoài sẽ tăng thêm khối lượng giao dịch của tương lai quặng sắt Trung Quốc.

Được biết, hợp đồng tương lai quặng sắt đã được ra mắt vào năm 2013 và đã trở thành một trong những công cụ phái sinh tốt nhất ở Trung Quốc.Các nhà đầu tư ở nước ngoài đã tham gia vào việc tạo điều kiện cho tương lai quặng sắt. Trước đây, các nhà phát triển lớn phương Tây đã tham gia thị trường tương lai quặng sắt thông qua các tổ chức địa phương. Trung Quốc thành lập các công ty con, sẽ mở ra cơ hội cho nhiều người tham gia thị trường hơn.Là quốc gia tiêu dùng quặng sắt số một thế giới, Trung Quốc cho phép người nước ngoài lần đầu tiên tham gia vào thị trường giao dịch quặng sắt trong nước, đánh dấu rằng Trung Quốc đã có một bước mới trên con đường mở thị trường tương lai cho các nhà đầu tư toàn cầu và mở một Đối với các nhà đầu tư ở nước ngoài. Bettish cách thức mới của nền kinh tế lớn nhất ở châu Á.Thanh khoản tuyệt vời là khoảng sáu tuần trước. Trung Quốc vừa đưa ra một hợp đồng tương lai dầu thô, cũng mang lại cho các nhà đầu tư ở nước ngoài quyền truy cập thị trường. Không giống như dầu thô, hợp đồng quặng sắt do Sàn giao dịch hàng hóa Dalian đưa ra là bản chất tuyệt vờiÔng Ding, Giám đốc Kế hoạch Khoa học Tài chính Tài chính và Công nghệ tài chính Panshi, tin rằng so với các thị trường phái sinh quặng sắt toàn cầu khác, thị trường tương lai quặng sắt của Viện Greater đang hoạt động, và đủ thanh khoản có thể đáp ứng nhu cầu phòng ngừa rủi ro và đầu tư của khách hàng ở nước ngoài.Hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước đang phải đối mặt với rủi ro thị trường ngày càng phức tạp. Các đặc điểm của sự lưu loát đủ của tương lai quặng sắt của Viện Dashang sẽ thu hút khách hàng với nhu cầu và các nhu cầu khác để tham gia.

Jianeng đã giành được đơn đặt hàng đầu tiên của các nhà đầu tư nước ngoài. Sự nhiệt tình đầu tư ở nước ngoài đã tăng lên, và các thương nhân hàng hóa toàn cầu như LON: Glencore, Trafigura và Cargill đã vượt qua chi nhánh kinh doanh được đăng ký tại Trung Quốc. Các giao dịch tương lai quặng Dalian.Sau khi nắm lấy tương lai dầu thô, Jianeng sẽ một lần nữa lấy đơn đặt hàng đầu tiên của các thương nhân tương lai quặng sắt.

Công ty đã thông qua Shirui Financial Services Co., Ltd. Tương lai, Ltd.Jianeng là một khách hàng quan trọng, người đã ủy thác Tân Hoa Xã tham gia các giao dịch tương lai quặng sắt. Ông là nhà giao dịch hàng hóa lớn nhất thế giới và là nhóm sản xuất khai thác lớn thứ tư trên thế giới.

Vào ngày đầu tiên của danh sách tương lai dầu thô vào ngày 26 tháng 3, Jianeng đã giành được đơn đặt hàng đầu tiên. Lần này, đơn đặt hàng đầu tiên của các thương nhân nước ngoài của Iron Ore Futures đã được lấy lại, điều này giải thích đầy đủ rằng Jianeng coi trọng tương lai của Trung Quốc chợ.Những người tham gia thị trường nói rằng sự phát triển của thị trường tương lai của Trung Quốc, dòng tương lai quặng sắt cao và quy mô thị trường khổng lồ, quốc tế hóa tương lai quặng sắt của Trung Quốc sẽ giúp hình thành một mô hình giá cả thương mại quốc tế mới và cung cấp Jianeng để cung cấp Giá cả thương mại và các công cụ phòng ngừa rủi ro.

Roger Quek, giám đốc điều hành của Shirui Financial, nói rằng với việc quốc tế hóa quốc tế hóa quặng sắt của Trung Quốc, vai trò công nhận quốc tế và chỉ số của tương lai quặng sắt Trung Quốc sẽ được tăng cường hơn nữa. Ngày càng nhiều nhà đầu tư ở nước ngoài sẽ bắt đầu chú ý đến tương lai của Trung Quốc, Shirui Tài chính có thể cung cấp hướng dẫn và dịch vụ chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư ở nước ngoài về luật pháp và quy định tương lai của Trung Quốc, các quy tắc giao dịch và các khía cạnh khác.Ông Yang Xidong, Tổng Giám đốc Tân Hoa Xã, nói rằng việc quốc tế hóa quặng sắt sẽ biến thị trường tương lai quặng Trung Quốc từ địa phương sang thị trường toàn cầu. Các lựa chọn, bảo tồn năng lực sản xuất, v.v., giảm tác động của các yếu tố không chắc chắn của thị trường, và sau đó nhận ra quản lý rủi ro chuỗi công nghiệp toàn cầu.Tương lai quặng đường sắt Trung Quốc sẽ trở thành chuẩn mực cho giá cả quốc tế. Đồng thời, nó sẽ cung cấp các điều kiện cho chênh lệch giá để giới thiệu các thương nhân ở nước ngoài. về thương mại quặng sắt toàn cầu. Tác động của nền kinh tế vĩ mô giúp thúc đẩy tương lai quặng sắt của Trung Quốc trở thành điểm chuẩn giá thương mại quặng sắt toàn cầu.Theo Tạp chí Chứng khoán Trung Quốc, 21 tổ chức giao dịch đối ngoại đã được đăng ký tại Sở giao dịch chứng khoán thương mại Dalian, nhưng Sở giao dịch chứng khoán thương mại Dalian đã từ chối tiết lộ tên của các tổ chức này.

Chen Yingsheng, giám đốc giao dịch hàng hóa tại Sàn giao dịch Singapore, cho biết động thái này cũng sẽ tăng cơ hội chênh lệch giá giữa Dalian và Singapore.Lee Kirk, giám đốc điều hành của Cargill Metal, cho biết trong một email rằng việc quốc tế hóa hợp đồng tương lai quặng sắt Dalian sẽ cho phép xã hội hàng hóa lớn nhất thế giới tham gia vào thị trường đen lớn nhất thế giới (kim loại).

Ông cũng nói rằng tất cả những người tham gia toàn cầu hơn trong kinh doanh Dalian và Founting nên thúc đẩy "giá cả hiệu quả hơn và cải thiện thanh khoản."Giám đốc phái sinh của SSY Futures, Jamie Pearce nói rằng ông vẫn cần phải chờ xem điều này sẽ phát triển như thế nào, bởi vì các nhà cung cấp khai thác đã thực hiện hàng rào trên sàn giao dịch chứng khoán mới cho đến nay.

Nhưng các nguồn tin thị trường cho biết, ngay cả khi những người khai thác không tham gia trận chiến này, việc quốc tế hóa của Viện kinh doanh vĩ đại dự kiến ​​sẽ tăng hình ảnh của nó như một khám phá giá.Jacky Wang, Chủ tịch Quản lý Tài sản LC của Thượng Hải, cho biết, khi nhiều nhà đầu tư nước ngoài gia nhập thị trường Trung Quốc, thị trường tương lai quặng của Trung Quốc sẽ trưởng thành hơn và hợp lý hơn.

Tương lai quốc tế Trung Quốc bổ sung những chiếc ding mới, tương lai quặng sắt có thể trở thành tiêu chuẩn giá cả quốc tếXuất khẩu dầu của Iran tăng, nhưng điều đó không có nghĩa là sản lượng dầu của đất nước cũng tăng lên.Là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC, xuất khẩu dầu tháng 4 của Iran đặt ra mức cao nhất kể từ khi các lệnh trừng phạt được dỡ bỏ hai năm trước.Xuất khẩu dầu của Iran đã tăng lên, nhưng không phải do sự gia tăng sản lượng. Một vài tuần sau khi xuất khẩu tăng, Hoa Kỳ phải quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận bảo vệ thư giãn toàn cầu hay không. Điều này có thể buộc Iran giảm sản xuất hàng trăm Hàng ngàn thùng dầu mỗi ngày.

Dữ liệu theo dõi tàu cho thấy xuất khẩu dầu hàng ngày của Iran đã tăng từ 2,06 triệu thùng trong tháng 3 lên 2,48 triệu thùng vào tháng Tư.Điều này phù hợp với việc giảm 4 triệu thùng lưu trữ dầu trên biển.

Trong một báo cáo, công ty theo dõi dầu mỏ Kpler đã chỉ ra: "Sự tăng trưởng hàng tháng của xuất khẩu dầu Iran là khá đáng kể, chủ yếu được thúc đẩy bởi việc phát hành lưu trữ nổi."Các khía cạnh năng lượng của công ty tư vấn cho biết, việc duy trì nhà máy lọc dầu cũng giải thích lý do tăng dầu xuất khẩu.

Nhà phân tích Richard Mallinson nói rằng sự gia tăng xuất khẩu dầu phản ánh rằng việc giảm công suất lọc dầu hàng ngày của Iran là gần 100.000 thùng, thay vì tăng sản lượng dầu.Ông nói: "Sản lượng dầu hiện tại của Iran tương đối ổn định và sản lượng hàng ngày là khoảng 3,8 triệu thùng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
李石勋
郭采洁
文嘉煊
安娜斯塔西亚

今日头条

1
"Fairy World 2" đã không quyết định có nên đăng nhập vào máy chủ PlayStation

猜你喜欢

Khảo sát phần cứng và phần mềm tháng 7 Steam: GTX 1060 rơi xuống thứ ba Tám trò chơi là tốt nhất để bắt đầu trong 13 năm sau 13 năm.

推荐文章

友情链接