当前位置:首页

Dầu thô Nymex ở mức 82,24 đô la Mỹ

发布时间:2024-02-25 21:44:28   来源:广东肇庆怀集县    
字号:

ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹVề dữ liệu, tuần này có thể chú ý đến dữ liệu thị trường lao động Canada và dữ liệu tiền lương có thể cho thấy lạm phát của Canada đã tăng áp lực.

ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹ"Chúng tôi đang giảm xuống dưới vị trí hỗ trợ chính", nhà phân tích Phillip Streble của RJO Futures nói. "Khi mức hỗ trợ khoảng 65,50 đô la bắt đầu giảm, sự suy giảm thực sự bắt đầu tăng tốc và mọi người không tin rằng sự gia tăng sẽ tiếp tục.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹ"OPCE) Tổ chức (OPCE) có thể sớm bắt đầu hai hợp đồng chỉ số chính để tăng sản xuất.

Dầu thô Nymex ở mức 82,24 đô la Mỹ

ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹSaudi, UAE, Kuwait, Algeria và thành viên của Bộ trưởng Dầu khí thành viên Oman của Ô -man đã tổ chức một cuộc họp không chính thức về Kuwait vào thứ Bảy.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹ"Có vẻ như một số người bán có thể hoãn hoạt động bán hàng trước cuối tuần. Sau khi Ả Rập Saudi gặp các quốc gia sản xuất dầu Ả Rập khác, họ đã tham gia vào thị trường và ngay sau đó là cuộc họp không cung cấp manh mối nữa."ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹOPEC sẽ tổ chức một cuộc họp chính thức vào ngày 22 tháng Sáu.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹCác nguồn tin của OPEC nói với Reuters vào tháng trước rằng họ dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để làm mát thị trường, bởi vì họ lo lắng về việc cung cấp Iran và Venezuela, và chính phủ Hoa Kỳ trước đây đã bày tỏ lo ngại về giá dầu cao.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹHiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết tuần trước rằng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 3, đây là mức cao nhất của kỷ lục hàng tháng.

ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹDữ liệu từ công ty tình báo thị trường Genscape cho thấy từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho của địa điểm phân phối dầu thô Hoa Kỳ Curin tăng 21.046 triệu thùng. Nhà giao dịch đã thấy dữ liệu nói rằng đây là một tín hiệu trống.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹ. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (biên soạn Liu Jing; Review SchoolMate Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu giảm 2%, dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức thấp nhất Kể từ đầu tháng 4, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 4ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹHai nước này đã đề nghị tăng sản lượng để ngăn chặn giá dầu tiếp tục tăng và thiệt hại cho nhu cầu dầu.

ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹĐề xuất mới của Nga sẽ tiếp tục kết thúc hoạt động giảm công suất của các quốc gia dầu thô hơn.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹTuy nhiên, động thái này phải được đồng ý từ các quốc gia thành viên khác, nhưng một số quốc gia này đã bày tỏ sự phản đối.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹKế hoạch có thể là đề xuất đầu tiên của các quốc gia thành viên của nhóm, nhưng nó có thể thay đổi trong các cuộc đàm phán.ầuthôNymexởmức8224đôlaMỹVào ngày 12 tháng 6, một nhà phân tích của Citi Group, một Ed Morse, cho biết trong một báo cáo rằng, theo quan điểm của Ả Rập Saudi và hai quốc gia sản xuất dầu lớn của Russia tham gia các thỏa thuận, tăng sản xuất & LDQUO;

Tuy nhiên, Citi hy vọng rằng các quốc gia có nhiều khả năng đồng ý tăng sản lượng khoảng 500.000 thùng mỗi ngày.OPEC và một số quốc gia thành viên không phải là -opec đã đạt được thỏa thuận vào cuối năm 2016 để quyết định giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm bớt nguồn cung cấp dầu quá dòng.

Dầu thô Nymex ở mức 82,24 đô la Mỹ

Trên thực tế, nhiều quốc gia đã vượt qua lời hứa của họ để giảm sản lượng.Ả Rập Saudi cho biết nước này sẽ giảm sản xuất đến mức lớn hơn để đóng vai trò hàng đầu.Ở các quốc gia khác, đặc biệt là Venezuela, do các vấn đề về ngành công nghiệp dầu mỏ, sản xuất dầu thô đã giảm một cách bất đắc dĩ.Theo dữ liệu từ Cơ quan Năng lượng Quốc tế, vào tháng 4 năm nay, OPEC đã giảm sản lượng gần 2,5 triệu thùng mỗi ngày.

Người quen thuộc với vấn đề này nói rằng vì việc giảm sản lượng vượt quá mong đợi, ngay cả sau khi tăng 1,8 triệu thùng, tổng nguồn cung của OPEC vẫn sẽ thấp hơn khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày so với mức trước khi sản xuất.Nga tin rằng trong thời kỳ mạnh mẽ của nhu cầu dầu mùa hè ở bán cầu bắc, sự sắp xếp mới này sẽ mang lại sự ổn định cho thị trường dầu mỏ.Người quen thuộc với vấn đề này cũng nói rằng Nga cũng sẽ hỗ trợ liên minh với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ ra mắt vào năm 2019 & Mdash; & mdash; liệu một hạn ngạch mới được đặt ra theo nhu cầu thị trường.Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về các chính sách dầu thô ở Moscow để khai trương World Cup vào thứ năm (14 tháng 6).

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp Saudi Mohammed Bin Salman, Bộ trưởng Năng lượng Alexander Novak và Khalid al-Falih.Tuy nhiên, người quen thuộc với vấn đề này đã từ chối tiết lộ liệu hai bên có thảo luận về đề xuất mới nhất của Nga hay không.

Dầu thô Nymex ở mức 82,24 đô la Mỹ

Nga đề xuất tăng cường tăng sản xuất, hai người khổng lồ dầu thô có thể mượn cơ hội của World CupDX +0,14%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bangalore, giá cao ngày 13 tháng 6 về cơ bản giống như thứ Tư.

0051 GMT, Gold XAU = về cơ bản là phẳng ở mức $ 1,295,22.Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,298,80 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,03%lên 93,834, tăng 0,24%vào ngày hôm qua.Đồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 110,42 so với đồng yên và trước đó nó đã chạm đến điểm cao 110,54 vào ngày 23 tháng 5.Trong trường hợp Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) gần như chắc chắn sẽ tăng lãi suất trong tuần này, sự chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang cách giải thích chính sách tiền tệ của mình.Nền kinh tế Mỹ hiện tại đã tiếp tục mở rộng, và chi phí cho các khoản vay đã trở lại mức bình thường hơn.

Vào tháng Năm, giá tiêu dùng ở Hoa Kỳ tăng nhẹ. Do sự chậm lại của giá xăng, Fed có thể tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay.Fed sẽ công bố một tuyên bố chính sách vào thứ Tư 1800GMT và sau đó tổ chức một cuộc họp báo.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ ba rằng ông sẽ ngăn chặn các cuộc tập trận quân sự thường xuyên do Hoa Kỳ và Hàn Quốc tổ chức và nhượng bộ cho nhà lãnh đạo Kim Jong -un. Misty của Triều Tiên (Bắc Triều Tiên).**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý GOL-CMN Báo cáo kim loại cơ bản Thị trường vàng GOL/HCN COMEX Vàng giữ kho CFTC/Golcn London Gold Fixed Disk GOL/FIXCN COPEX COPAN CFTC/COPCN SPOT GOLD XAU Đã biên dịch Wang Lixin/Du Mingxia; Gong Fang/Zhang Ye) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng về cơ bản giống nhau, chờ đợi Hội nghị Dự trữ Liên bang quyết định

UK100-0,19%Thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Carr-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SXRP-0.11%từ danh mục đầu tư được thêm vào/ Xóa danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SXPP-0,80%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. % * Carrefour tăng và vì ký thỏa thuận liên minh bán hàng trực tuyến của Pháp với Google * Trump và Kim Jong-un đã thực hiện một cam kết hạt nhân, thị trường đã trả lời Milan Milan/London trên thị trường chứng khoán châu Âu ngày 12 tháng 6 đã rơi vào tình trạng Thứ ba và đã bị từ chối bởi các cổ phiếu hàng hóa. Kéo, nhưng các nhà bán lẻ đã tăng lên. Trước đó, Carrefour và Google đã ký một thỏa thuận liên minh bán hàng trực tuyến của Pháp.Stoxx 600.Stoxx của Pan -Eure -Europe đã đóng cửa 0,1%, nhưng chỉ số FTSE MIB của Ý .FTMIB tăng 0,2%, một ngày thứ hai liên tiếp.

Giá dầu giảm, cổ phiếu dầu theo nó, và các cổ phiếu dầu chính đã mang lại lực cản lớn nhất đối với chỉ số chứng khoán. BP, Shell Hoàng gia Hà Lan và tổng số giảm 1-1,1%.Chỉ số khai thác châu Âu .SXPP đã giảm 1,4%. Do đồng đô la Mỹ mạnh, giá đồng giảm. Cổ phiếu khai thác là lĩnh vực lớn nhất trên thị trường châu Âu.Thị trường bị ảnh hưởng thô bạo bởi các hội nghị thượng đỉnh của Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên, và hai nước hứa rằng họ đã cam kết không thành lập ở Bán đảo Triều Tiên."Mặc dù hội nghị thượng đỉnh khó có thể ảnh hưởng đến thị trường ngay lập tức, nhưng sự suy giảm rủi ro đuôi liên quan đến kế hoạch vũ khí hạt nhân của Triều Tiên có thể giúp giảm phí bảo hiểm rủi ro trong trung hạn và nó sẽ giúp các nhà đầu tư tập trung vào lợi nhuận mạnh mẽ và cơ bản kinh tế toàn cầu Ở trên, "Mark Haefele, đầu tư trưởng đầu tư của UBS Wealth Management.

Carr.PA, thương gia bán lẻ thực phẩm lớn nhất ở Pháp và Google đã ký một thỏa thuận liên minh bán hàng trực tuyến của Pháp và Carrefour tăng 3,1%.Nhà bán lẻ quần áo Thụy Điển H & amp; M HMB.st tiếp tục tăng trong ngày ở mức cao 5%, đây là mức tăng lớn nhất trong cổ phiếu thành phần chỉ số Stoxx 600.

Cổ phiếu gần đây đã dao động, và chủ tịch của công ty Stefan Persson đã tăng cổ phần và dự đoán đốt cháy thị trường.Carrefour và H & amp; M hỗ trợ cổ phiếu bán lẻ .SXRP tăng 0,6%, sau này là hiệu suất tốt nhất của ngày hôm nay.

Nói chung, các nhà đầu tư ngày càng trở nên bi quan hơn về thị trường châu Âu.Khảo sát quản lý quỹ hàng tháng của Bank of America Merrill Lynch cho thấy các nhà đầu tư toàn cầu đã giảm phân bổ cổ phiếu châu Âu xuống còn 18 tháng.

Chỉ số Fache Fache của Anh .FTSE đóng cửa 0,43%, chỉ số CAC-40 của cổ phiếu Pháp đã đóng cửa 0,38%và chỉ số DAX cổ phiếu Đức .GDAXI về cơ bản là bằng phẳng.. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ/sau thị trường, triển vọng thị trường chứng khoán XHR/USCN Hoa Kỳ Cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hồng Kông. Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc .SCN Báo cáo thị trường chứng khoán Úc Chỉ số CAC-40 .FCHI Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Vui lòng nhấp vào KRW/CN (biên dịch LIXIANR; Review School Li Jun) Thị trường chứng khoán châu Âu: Năng lượng Sự suy giảm cổ phiếu và cổ phiếu khai thác Các chỉ mục chạy để giành chiến thắngVào thứ ba (12 tháng 6) Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) đã công bố báo cáo hàng tháng. Sản lượng dầu thô của OPEC tăng 35.400 thùng mỗi ngày lên 31.869 triệu thùng/ngày trong tháng 5. 22, Hội nghị thượng đỉnh OPEC Vienna đã đánh giá kết quả giảm sản xuất và OPEC nhấn mạnh sự không chắc chắn nghiêm trọng của cường độ nhu cầu dầu.Vào tháng 5 năm 2018, giá trung bình của giỏ tham chiếu OPEC đã tăng lên 74,11 đô la/thùng, là 8,5%từ tháng Tư. Hơn 10 đô la/thùng, tăng hơn 16%.

So với cùng kỳ năm ngoái, tính đến bây giờ, giá trung bình của giá tham chiếu của OPEC đã tăng 16,23 đô la/thùng lên 67,48 đô la/thùng, tăng 31,7%.OPEC nhấn mạnh rằng nhu cầu về dầu thô trước các cuộc họp quan trọng phải đối mặt với sự không chắc chắn về sản lượng dầu thô của OPEC vào tháng 5 vào tháng 5 là 35.400 thùng mỗi ngày đến 31.869 triệu thùng/ngày, và nhấn mạnh sự không chắc chắn nghiêm trọng về cường độ của nhu cầu dầu.

Cục Nghiên cứu OPEC đã chỉ ra trong một báo cáo hàng tháng rằng khoảng thời gian dự đoán của tất cả các bên trong nửa cuối năm để tổ chức quốc gia sản lượng dầu trong nửa cuối năm là rất lớn.Theo quan điểm của khoảng thời gian dự báo là 1,7 triệu thùng/ngày, nhu cầu có thể cao hơn hoặc thấp hơn một chút so với sản lượng hiện tại của OPEC.

Báo cáo hàng tháng của OPEC chỉ ra rằng từ tất cả các khía cạnh, nhu cầu dầu của thế giới và nguồn cung của các quốc gia thành viên không phải là không chắc chắn.Triển vọng của nửa cuối năm 2018 là đáng để theo dõi chặt chẽ.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Scott: Cuộc tấn công của Manchester United và Cristiano Ronaldo yếu đuối này có thể đến giải đấu cuối tuần để ghi bàn
1
Scott: Cuộc tấn công của Manchester United và Cristiano Ronaldo yếu đuối này có thể đến giải đấu cuối tuần để ghi bàn

猜你喜欢

quá khỏe!3 Trong danh sách World Cup ở Nhật Bản là nơi đầu tiên tại Champions League.

推荐文章

友情链接