当前位置:首页

Dầu thô Ine là mới và cao nửa năm, cuộc họp OPEC+hủy bỏ dự kiến ​​của thị trường dầu đang đến gần

发布时间:2024-02-25 19:14:59   来源:海南文昌文昌    
字号:

ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầPhân tích giới hạn hàng ngày của buổi chiều, [Focus tin tức thị trường] 1. Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4, tại cuộc họp báo do Văn phòng Quốc gia mới tổ chức hôm nay, người phát ngôn của Cục Ngoại giao Wang Chunying cho biết giá trị đầu tư cao, cả hai và đặc điểm thanh khoản; giá trái phiếu trong nước là ổn định và lợi nhuận đầu tư ổn định; định giá cổ phiếu trong nước là thấp, và thu nhập đầu tư là tốt.

ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầTiền tệ ổn định là một phần không thể thiếu của tài sản kỹ thuật số. Đây là một loại tiền điện tử duy trì tỷ lệ trao đổi ổn định với một mục tiêu nhất định. Công nghệ cơ bản của nó được thiết lập trên cơ sở blockchain.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầBlockchain là công nghệ cốt lõi của Web3.0, đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của Web3.0.

Dầu thô Ine là mới và cao nửa năm, cuộc họp OPEC+hủy bỏ dự kiến ​​của thị trường dầu đang đến gần

ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầSo với tiền điện tử truyền thống, có nhiều lợi ích của tiền tệ ổn định, chẳng hạn như giảm biến động và tăng độ ổn định.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầNó cũng có thể được lưu trữ dưới dạng phương tiện trao đổi hoặc giá trị, giống như các loại tiền điện tử khác.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầHiện tại, stablecoin đã được chấp nhận bởi ngày càng nhiều tổ chức và nhà đầu tư.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầVí dụ, Cointelegraph gần đây đã báo cáo rằng Ngân hàng Công nghiệp Pháp tuyên bố rằng họ đã ra mắt một sự ổn định cho khách hàng tổ chức.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầNgân hàng công nghiệp Pháp tuyên bố rằng họ sẽ đảm bảo rằng các tài sản thế chấp hỗ trợ giá trị của tiền tệ ổn định và nhà phát hành & ldquo; hoàn toàn cô lập & rdquo; và sẽ cung cấp các báo cáo minh bạch hàng ngày và các vị trí thế chấp.

ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầKhi người dùng Web3.0 dao động trong thị trường truyền thống hoặc đối mặt với sự thất bại của các tổ chức tài chính, họ thường đấu thầu để giữ các stableins cao và họ thích giao dịch trên một cuộc trao đổi phi tập trung để giảm rủi ro giao dịch cho các tổ chức trung tâm.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầTheo dữ liệu của TheBlock, kể từ năm 2020, khối lượng giao dịch trên chuỗi Ethereum đã tiếp tục tăng và khối lượng giao dịch vẫn còn thịnh vượng kể từ năm 2023.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầ[Giám đốc Dự trữ Liên bang Cook: Nếu nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn mạnh mẽ, nó vẫn cần tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ] Cook Hội đồng Dự trữ Liên bang nói rằng nếu dữ liệu cho thấy nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn mạnh mẽ, Fed có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ thắt chặt chính sách tiền tệ; đối với triển vọng lãi suất cho lãi suất triển vọng; tác động của việc cân nhắc nền kinh tế mạnh mẽ của ngành ngân hàng đối với nền kinh tế; việc thắt chặt các điều kiện tài chính có thể có nghĩa là con đường lãi suất thấp hơn; con đường đi đến lạm phát có thể là cản trở và dài.

ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầ[Bộ trưởng Nông nghiệp Tập đoàn G7 đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận và tăng cường an ninh lương thực] Theo báo cáo của "Thời báo Nhật Bản", Bộ trưởng Nông nghiệp Tập đoàn G7 đã tổ chức một cuộc đàm phán hai ngày tại Miyazaki, Nhật Bản vào thứ Bảy để thảo luận về cách đảm bảo cung cấp thực phẩm ổn định.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầXung đột Nga và Ukraine đã đe dọa an ninh lương thực toàn cầu.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầTheo báo cáo, trọng tâm của cuộc thảo luận sẽ là cải thiện năng suất nông nghiệp và tăng sản xuất một cách bền vững.ầuthôInelàmớivàcaonửanămcuộchọpOPEChủybỏdựkiến​​củathịtrườngdầuđangđếngầ.

Nga trước đây đã đề xuất rằng 262.000 tấn phân bón hóa học ở Nga, 262.000 tấn phân bón hóa học ở các cảng Latvia, Estonia, Bỉ và Hà Lan đã được quyên góp cho các nước nghèo.Lô đầu tiên của 20.000 tấn hàng hóa đã được chuyển từ Hà Lan đến Ma -la -uy.

Dầu thô Ine là mới và cao nửa năm, cuộc họp OPEC+hủy bỏ dự kiến ​​của thị trường dầu đang đến gần

[Coperly, tác động của các tác động của hạt Ukraine, Ba Lan đã công bố trợ cấp cho nông dân] vào giờ địa phương thứ 21, chính phủ Ba Lan tuyên bố sẽ trợ cấp 10 tỷ người Ba Lan (khoảng 16,3 tỷ nhân dân tệ) cho nông dân ở nước này để đối phó với Tác động của thực phẩm Ukraine nhập khẩu.Thủ tướng Ba Lan Moravitzki nói rằng Ba Lan không thể chờ đợi sự giúp đỡ của Liên minh châu Âu vì họ sẽ chờ đợi trong một thời gian dài và EU có thể cho quá ít trợ cấp, tương đương với mức lương của nước. Trợ cấp.Thứ hai, các động lực thị trường [trường hợp mua lại Nanyang đang ở trong tình trạng bế tắc, sự khác biệt hoặc vụ kiện nghiêm trọng trong tất cả các bên] Gần đây, mọi người quen thuộc với vấn đề tham gia vào giao dịch chứng khoán Nanyang Control được tiết lộ cho phóng viên CCP rằng Shagang đang yêu cầu Fosteen tiếp tục thực hiện Thỏa thuận hoàn thành vốn chủ sở hữu của vốn chủ sở hữu mục tiêu. Chuyển giao.Nó tin rằng sau sự tham gia của Citic (Xinye Steel), Tập đoàn Nanyang đã trải qua những thay đổi đáng kể. Trên bề mặt, đó là cổ đông thiểu số (nghĩa là Tập đoàn Nanyang) của cổ đông kiểm soát của Nanda Steel. và vi phạm các thỏa thuận liên quan giữa Shagang và Fosang.

Tuy nhiên, cũng có những người thân với Tập đoàn Nanda mà Tập đoàn Nanda thích ưu tiên mua quyền theo luật. Làm thế nào để tài trợ là phạm vi tự chủ kinh doanh trong Tập đoàn Nanyang. Miễn là nguồn tiền là có thể vi phạm các quyền và lợi ích hợp pháp của Shagang.Hiện tại, Shagang có kế hoạch dùng đến các vấn đề liên quan đến giải pháp tư pháp, cũng đã dẫn đến sự bế tắc trong việc mua lại của Nangang.[Giao dịch hàng hóa dự kiến ​​của Jianeng sẽ mở ra một năm thu hoạch khác] Thương mại hàng hóa dự kiến ​​của Jianeng sẽ mở ra một năm thu hoạch mới.Jianeng cho biết vào thứ Sáu rằng theo quý đầu tiên của hiệu suất, lợi nhuận giao dịch năm nay sẽ vượt quá 2,2 tỷ đến 3,2 tỷ đô la Mỹ và công ty đã vượt quá khoảng thời gian định sẵn trong ba năm liên tiếp.

Ngoài ra, Jianeng duy trì tất cả các mục tiêu sản xuất trong năm nay.Về mặt giao dịch, công ty nhấn mạnh rằng các sản phẩm năng lượng, bao gồm dầu và than, đặc biệt tốt.

Dầu thô Ine là mới và cao nửa năm, cuộc họp OPEC+hủy bỏ dự kiến ​​của thị trường dầu đang đến gần

[Norysk tuyên bố rằng sản xuất niken trong quý đầu tiên của năm 2023 và hướng dẫn sản xuất vào năm 2023] Nhà sản xuất kim loại niken và cricket lớn nhất thế giới Nga Niken Niken là 46,667 triệu tấn trong quý đầu tiên của năm 2023, giảm 9%năm - năm.Việc giảm sản xuất chủ yếu là do sự bảo trì ngắn hạn của lò nung nadezhda và bảo trì ngắn hạn của máy mài Talnakh. Nó thường được duy trì một cách thường xuyên. đơn vị kỹ thuật chính.

Trong quý đầu tiên của năm 2023, sản lượng đồng là 10,8584 triệu tấn, tăng 19%năm -on -year.Sản lượng của các biệt danh vào năm 2023 dự kiến ​​là 20,4-214 triệu tấn và sản lượng của đồng là 35,3-373 triệu tấn.[Một số người mua nhôm Nhật Bản đồng ý trả phí bảo hiểm $ 125-130 mỗi tấn trong quý thứ hai] theo báo cáo truyền thông nước ngoài, năm nguồn tin trực tiếp tham gia vào các cuộc đàm phán giá cả cho biết một số người mua nhôm Nhật Bản đã đồng ý trả tiền cho các nhà sản xuất toàn cầu từ Tháng 4 đến từ tháng 4 đến từ tháng 4 đến phí bảo hiểm là $ 125 và $ 130 trong nhôm thô được vận chuyển vào tháng 6 đã tăng 45-53%so với quý trước.Giá trị này cao hơn phí bảo hiểm là $ 85-86 mỗi tấn từ tháng 1 đến tháng 3. Đây cũng là khoản tăng phí bảo hiểm đầu tiên trong 6 năm, nhưng nó vẫn giống như mức giá từ $ 125 đến 145, đó là Ban đầu được đề xuất bởi nhà sản xuất.Nhật Bản là nhà nhập khẩu nhôm lớn nhất ở châu Á. Nhật Bản đồng ý trả phí cao cấp nhôm thô cao hơn so với giá giao ngay của Sàn giao dịch kim loại Luân Đôn (LME) mỗi quý. Đây là một chỉ số tham chiếu giá khu vực.Giá trị xuất khẩu của Nhật Bản sang Nga đã giảm 44%44%vào năm 2022] theo Tin tức Kinh thánh của Nhật Bản, số liệu thống kê thương mại năm 2022 được phát hành bởi Bộ Tài chính tại Nhật Bản gần đây cho thấy xuất khẩu của Nhật Bản đối với Nga là 524 tỷ yên , so với trước đó, so với trước đó, so với năm tài chính giảm 39,8 %.

Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) áp đặt đồng đều các lệnh trừng phạt đối với Nga, nơi cấm xuất khẩu các sản phẩm rộng lớn đối với xuất khẩu của Nga.Các bộ phận điện tử và các thiết bị liên lạc như các bộ phận điện tử và thiết bị liên lạc giảm 69,2 % năm -on -yar.

Xuất khẩu của Nga, chẳng hạn như thiết bị sản xuất chất bán dẫn, cũng giảm khoảng 50 %.Nhập khẩu LNG của Nhật Bản từ Nga là 675,4 tỷ yên, tăng 44,0 % năm -on -year.

[Hiệp hội ngành công nghiệp đường Trung Quốc: Nhà máy đường củ cải đường đã bước vào giai đoạn bán hàng thuần túy] theo số liệu thống kê của Hiệp hội Công nghiệp Sugar China, kể từ cuối tháng 3 năm 2023, Nhà máy đường củ cải đường đã bước vào giai đoạn bán hàng thuần túy.Về sản xuất đường Sucrose, 17 nhà máy đường ở tỉnh Vân Nam đã bị ép, và hầu hết các nhà máy đường sẽ bị ép vào cuối tháng 4; chỉ có 3 nhà máy đường ở Quảng Tây đang sản xuất. , và sản lượng của thực phẩm đường dưới 5,3 triệu tấn; tất cả các nhà máy đường (tự trị) ở Quảng Đông, Hải Nam và các tỉnh khác (khu vực tự trị) đã bị ép. Sản xuất đường của Quảng Đông là 520.000 tấn, tỷ lệ đường là 9,81%, Sản xuất đường Hainan là 90.000 tấn, tỷ lệ đường là 11,31%.

3. Tập trung vào ngành công nghiệp tương lai [Ủy ban điều chỉnh chứng khoán công khai các ý kiến ​​về việc điều chỉnh các hoạt động bảo vệ giao dịch của thị trường chứng khoán và thị trường tương lai] Ủy ban điều tiết chứng khoán đã công khai ý kiến ​​về "Quy định quản lý vững chắc (dự thảo cho các ý kiến) về chứng khoán tương lai Người ủy thác giao dịch thị trường (dự thảo cho ý kiến) "."Quy định quản lý" làm rõ các yêu cầu liên quan của các trao đổi tương lai chứng khoán cung cấp dịch vụ lưu ký giao dịch chủ nhà.Đầu tiên, việc thực hiện quản lý khu vực triển khai Sàn giao dịch tương lai chứng khoán, sự chậm trễ của các giao dịch trong khu vực thống nhất và các yêu cầu xây dựng và bảo trì không được thấp hơn yêu cầu của người được ủy thác đối với hệ thống thứ ba trong "yêu cầu cơ bản của các hệ thống thông tin ngành công nghiệp tương lai chứng khoán ".Thứ hai là đảm bảo sự công bằng và các dịch vụ hợp lý để cung cấp các dịch vụ liên quan từ các khía cạnh của bảo đảm tài nguyên, phân bổ tài nguyên, ứng dụng dịch vụ, thỏa thuận dịch vụ, yêu cầu tính phí, thoát dịch vụ và phân phối tài nguyên.

Thứ ba là tăng cường phòng ngừa và kiểm soát rủi ro. Trao đổi chứng khoán và tương lai cần thiết lập một chỉ số giám sát âm thanh và cơ chế ứng phó khẩn cấp."Các quy định quản lý" cũng làm rõ các yêu cầu liên quan của các cơ quan vận hành chứng khoán và tương lai để thuê tài nguyên lưu ký giao dịch chủ nhà.

Đầu tiên, từ góc độ an ninh, các yêu cầu chung để thuê tài nguyên lưu ký giao dịch chủ nhà cho các cơ quan quản lý chứng khoán và tương lai được cung cấp.Thứ hai là đảm bảo rằng các cơ quan điều hành chứng khoán và tương lai có thể đảm bảo hoạt động an toàn của các cơ sở khách hàng từ các khía cạnh của đánh giá khả năng, cấu trúc quản trị và sự siêng năng.

Thứ ba là làm rõ các báo cáo về các hoạt động chứng khoán và tương lai trên sàn giao dịch chứng khoán và tương lai.[Cao Zihai, Phó Tổng Giám đốc Viện Quảng Đông: Phấn đấu để liệt kê các tương lai lithium carbonate và polysilicon để niêm yết trong năm] theo Futures Daily, Cao Zihai, Phó Tổng Giám đốc của Sàn giao dịch tương lai Quảng Châu, cho biết vào ngày 21 Viện rộng rãi sẽ tiếp tục nỗ lực trong lĩnh vực "kim loại năng lượng mới" và cố gắng cố gắng phấn đấu trong năm, tương lai silicon lithium cacbonat và polycrystalline đã được liệt kê trong năm, và nghiên cứu và phát triển của bạch kim và cricket Các giống nên được thúc đẩy để cải thiện quyền phát biểu của đất nước tôi trong lĩnh vực kim loại quý.

[Sàn giao dịch tương lai Quảng Châu đã ký Thỏa thuận khung hợp tác với Công ty TNHH Kinh doanh Quốc tế Trung Quốc] Vào ngày 21 tháng 4, Sàn giao dịch tương lai Quảng Châu đã ký Thỏa thuận khung hợp tác với Trung Quốc Công ty TNHH Công ty TNHH Dầu khí Trung Quốc.Zhu Lihong, phó thư ký và tổng giám đốc của Viện Quảng Châu, Dai Qinrong, Phó Thư ký và Tổng Giám đốc Viện Quốc tế Viện Tập đoàn Quốc tế, đã tham dự và ký một thỏa thuận thay mặt cho cả hai bên.Zhu Lihong nói rằng là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng tài chính quan trọng của đất nước và trung tâm tài chính quốc tế của khu vực Vịnh Greater, gen xanh được sinh ra trong một loạt các gen xanh. Hệ thống đa dạng tương lai.Thời gian rộng rãi sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp vật lý bao gồm các công ty kinh doanh quốc tế, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao năng lượng của đất nước tôi và đóng góp cho các mục tiêu chuyển đổi carbon thấp hơn năng lượng của đất nước tôi và các mục tiêu carbon kép.

[Shao Jun, cựu phó giám đốc của Trụ sở kinh doanh quản lý tương lai của Shenyin Wanuo, bị nghi ngờ vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hiện đang bị giám sát và điều tra] Của Trụ sở kinh doanh quản lý tài sản của Shenyin bất hợp pháp hiện đang được giám sát và điều tra bởi Ủy ban giám sát quận Shanghai Huangpu.Các thông số ban đầu trước khi thị trường | Trường hợp mua lại của Nangang bị bế tắc, và các bên rất khác nhau hoặc đương sự; Cao Zihai, Phó Tổng Giám đốc của Viện Quảng Đông, tuyên bố sẽ cố gắng được liệt kê trên thị trường trong năm

Tin tức thị trường trái phiếu [Quyền đánh giá trái phiếu doanh nghiệp được phân loại đầy đủ thành giai đoạn chuyển đổi 6 tháng của CSRC] theo báo cáo truyền thông, vào ngày 21 tháng 4, CSRC và Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia đã đưa ra thông báo về thời gian chuyển đổi của công ty trái phiếu.Thông báo tuyên bố rằng để đảm bảo kết nối có trật tự và chuyển đổi ổn định trái phiếu doanh nghiệp cho các nhiệm vụ phát hành trái phiếu doanh nghiệp, nó sẽ thiết lập 6 tháng kể từ ngày phát hành thông báo này cho giai đoạn chuyển tiếp.

Trong thời gian chuyển tiếp, các thỏa thuận chấp nhận trái phiếu doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành và quyền nuôi con đã đăng ký vẫn không thay đổi.Cụ thể, Ủy ban điều tiết chứng khoán đã chỉ định Công ty trách nhiệm hữu hạn trái phiếu và giải quyết trái phiếu trung ương để chấp nhận công việc.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
刘玲玲
王柏森
吴斌
艾薇儿

今日头条

Kirin the Smoke Bomb cho các cựu người hâm mộ Scotland, cựu bang Scotland, Girifis, gần đây đã được thêm vào cho các khoản tiền phạt bổ sung
1
Kirin the Smoke Bomb cho các cựu người hâm mộ Scotland, cựu bang Scotland, Girifis, gần đây đã được thêm vào cho các khoản tiền phạt bổ sung

猜你喜欢

: Indonesia Một tương lai: Home Dragon PK Away Côn trùng!Deva tiếp tục ngôi nhà mạnh mẽ và ba kho báu của cảnh? Hiệp hội bóng đá chính thức: Tuyển dụng bổ sung Thế vận hội Quốc gia Năm người tham gia khóa đào tạo ở Dalian

推荐文章

友情链接