当前位置:首页

Liệu "Vua niken" Nga có ở trong thị trường kim loại bị xử phạt của Anh không?

发布时间:2024-02-25 22:40:51   来源:江苏无锡江阴市    
字号:

ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôMặc dù sự suy giảm của những con bò đực trong hai tháng qua, các nhà quản lý danh mục đầu tư vẫn lạc quan về dầu thô. Nói chung, tỷ lệ dài và ngắn hiện tại là 6,5: 1, nhưng nó đã giảm đáng kể so với 14: 1 vào tháng Tư.

ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôKhông có quốc gia thành viên OPEC nào có thể chống lại Iran và Venezuela, hai quốc gia thành viên đã thành lập OPEC.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôÔng cũng đề cập rằng Hoa Kỳ cuối cùng đã cố gắng đối phó với lần cuối của Iran, nhưng giá dầu đạt 140 đô la mỗi thùng.

Liệu

ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôOPEC sẽ không chấp nhận sự sỉ nhục như vậy.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôVenezuela đã viết một lá thư của các thành viên OPEC, người đã yêu cầu họ lên án các lệnh trừng phạt của Mỹ, tương tự như các yêu cầu gần đây của Iran.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôBộ trưởng Dầu khí Venezuela Manuel Quevedo đã viết: & ldquo; Tôi đã yêu cầu giữ sự thống nhất và nhận được sự hỗ trợ từ các quốc gia thành viên khác.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôOPEC nên thảo luận về các hạn chế đối với các biện pháp trừng phạt đơn phương của Hoa Kỳ.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôVề tài chính và kinh tế, đây là một chiến lược rất khó khăn cho hoạt động của ngành công nghiệp dầu khí quốc gia và sự ổn định thị trường của chúng tôi.

ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhô& rdquo; nhiều quốc gia thành viên OPEC phản đối việc tăng sản xuất. Những nhận xét này cho thấy một phần lớn các quốc gia thành viên OPEC phản đối bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôĐiều này có thể đặt nền tảng cho một cuộc họp OPEC khốc liệt được tổ chức tại Vienna hai tuần sau đó.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôĐiều đáng chú ý là mặc dù đất nước ở các nước trung tâm và phía đông OPEC có thể tăng sản lượng của dầu thô lên 1,1 triệu thùng mỗi ngày trong một khoảng thời gian ngắn, Iran và Venezuela đã giảm xuống còn 1,5 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2019 , tương đương với mức giảm 70%trong mức giảm 70%. Điều này khá phóng đại.

ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôNếu các quốc gia sản xuất dầu khác duy trì sản lượng hiện tại, sẽ có khoảng cách cung cấp, có thể khiến giá dầu dễ dàng phá vỡ $ 80.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôTuy nhiên, theo quan điểm của Ả Rập Xê Út, Nga và các quốc gia khác có thể làm tăng sản lượng, đồng thời, nhu cầu về dầu có thể nhận được rủi ro giảm do suy giảm kinh tế và tăng cường ma sát thương mại.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôDựa trên điều này, sự gia tăng dầu thô trong ngày đã bị thu hẹp.ệuVuanikenNgacóởtrongthịtrườngkimloạibịxửphạtcủaAnhkhôHàng tồn kho API bất ngờ tăng lên và dữ liệu EIA đã thu hồi hàng tồn kho dầu thô API được thành phố công bố vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6) lúc 4:30 ngày thứ Tư (13 tháng 6). Cụ thể, hàng tồn kho dầu thô API tăng 833.000 thùng vào ngày 8 tháng 6. Giảm 2,9 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 2,33 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 125.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 50.000 thùng.

Liệu

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.Kể từ sự gia tăng lớn nhất về hàng tồn kho tuần trước, sự gia tăng dầu thô, xăng và dầu tinh chế trong cả tuần cũng dự kiến ​​rằng API và EIA đã được đảo ngược trong vài tuần qua. Giá đã giảm ít hơn.Dữ liệu EIA tiếp theo đã trả lại một thành phố. Cụ thể, hàng tồn kho dầu thô giảm 4,143 triệu thùng và mức giảm vượt xa mức giảm dự kiến ​​là 2,744 triệu thùng. Giá trị trước đó tăng 2,072 triệu thùng.Mặc dù hàng tồn kho dầu thô EIA đã được ghi nhận đáng kể vào tuần trước, nhưng lần này nó không tiếp tục hiệu suất tốt của nó. Lần này, dầu thô EIA đã giảm xuống mức tối đa trong vòng 3 tháng, chủ yếu là do nhu cầu về dầu thô trong thời kỳ đỉnh cao của mùa hè Lái xe đã tăng lên.

Tuy nhiên, vẫn cần phải chú ý đến sự gia tăng liên tục của sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ. Dữ liệu cho thấy sản lượng trong nước ở Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng 100.000 thùng mỗi ngày lên 10,9 triệu thùng mỗi ngày, làm mới một kỷ lục cao.Tuy nhiên, điều này không ngăn chặn sự phục hồi của giá dầu tăng.Nga và Ả Rập Saudi đã kết thúc chi tiết sản xuất để tăng sản lượng. Hai quốc gia lớn thúc đẩy sự gia tăng sản xuất dầu là Nga và Ả Rập Saudi.Nga đã tuyên bố rằng giá dầu quá cao không có lợi cho nền kinh tế. $ 60 mỗi thùng có thể là giá phù hợp, trong khi Ả Rập Saudi buộc phải xấu đi ở Hoa Kỳ.

Trước đây, có tin đồn rằng Hoa Kỳ đã liên lạc với liên lạc cao cấp Saudi để tăng sản xuất trước khi xử phạt vấn đề hạt nhân của Iran. Nhớ lại cuộc họp của OPEC, Tổng thống Trump đã đặt tên cho tổ chức OPEC rằng "giá dầu quá cao và OPEC Sẽ bận rộn một lần nữa "một lần nữa." Ả Rập Saudi đã tăng gấp đôi áp lực của Hoa Kỳ.Với việc mở World Cup Nga, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman đã viết chi tiết của Falih và Novak để đạt được sản xuất tăng lên ngay từ đầu. Âm thanh trao đổi.

Liệu

Nga và Ả Rập Saudi có một mục tiêu chung, nghĩa là tăng dần sản xuất, đặc biệt là sự gia tăng thị trường gia tăng và thời gian tăng sản xuất.Tuy nhiên, từ quan điểm của Ả Rập Saudi, anh ta có xu hướng tăng sản lượng nhiều hơn, bởi vì điều này có thể mang lại đủ lợi ích và sự bối rối.

"Nguyên tắc" của hai nước hỗ trợ sản xuất dần dần sau 18 tháng sản xuất.Barclays tuyên bố trong một báo cáo rằng công ty hy vọng OPEC sẽ tăng sản lượng lên 700.000 đến 800.000 thùng mỗi ngày.Do thỏa thuận tăng sản xuất không rõ ràng hiện tại, hành vi phạm tội ngắn chưa được đưa ra và giá dầu vẫn tăng.Cuộc họp OPEC đã tiếp cận, chồng chất vào các vụ ma sát thương mại Trung -us và giá dầu đã bị chỉ trích với cách tiếp cận của cuộc họp OPEC vào ngày 22 tháng 6 (thứ Sáu) và những lo ngại của thị trường về việc có thể tăng dần sản lượng tăng dần.Một điều gần như chắc chắn là để bù đắp khoảng cách dầu giữa Ủy ban hạt nhân Iran Venezuela, OPEC và Non -opec để cải thiện sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã có trên chuỗi.Mặc dù có một giọng nói không phối hợp bên trong OPEC và tin rằng không cần phải tăng sản lượng vào cuối năm 2018, Ả Rập Saudi có thể thuyết phục giá dầu cao để ngăn chặn nhu cầu và dẫn đầu trong việc tăng sản lượng.

Ả Rập Saudi đã tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra nhiều kế hoạch hơn cho sự gia tăng sản xuất của OPEC.Một số đề xuất có kế hoạch tăng sản lượng lên 50-700.000 thùng mỗi ngày cùng một lúc; một đề xuất khác tuyên bố rằng nó được lên kế hoạch tăng sản xuất hai lần trong năm 2018, mỗi lần là 500.000 thùng mỗi ngày.

Ngay cả sau khi hội nghị OPEC được tổ chức vào tháng 6, rất khó để đạt được sự đồng thuận, các quốc gia thành viên OPEC có thể sẽ tổ chức một cuộc họp một lần nữa vào tháng 9 để quyết định có nên dừng sản xuất dần dần hay không.Các nhà phân tích của Bank of America, Jeffris cũng nói rằng công suất không hoạt động toàn cầu có thể giảm từ 3%nguồn cung toàn cầu xuống 2%, điều đó có nghĩa là công suất nhàn rỗi sẽ giảm từ 3,2 triệu thùng /ngày xuống còn 2 triệu thùng /ngày, nhu cầu ngày càng tăng của thế giới Đối với dầu thô là khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Miễn là hội nghị OPEC được thông qua thành công, giá dầu rất mạnh và nổi bật. Do "kỳ vọng mua hàng", giá dầu sẽ bị chỉ trích trong thời gian quay số năm mới vào thứ Sáu.Vào thứ Sáu, đã có một sự kiện lớn về vấn đề tình hình thương mại Trung -us.

Trump đã công bố tổng cộng 800 danh sách thu thuế gồm 50 tỷ mặt hàng đến Trung Quốc vào khoảng 20:00 giờ Bắc Kinh.Ngay khi tin tức xuất hiện, nó đã được trả lời mạnh mẽ với quan chức Trung Quốc, nói rằng chúng tôi không muốn chiến đấu với cuộc chiến thương mại, nhưng nếu Hoa Kỳ khăng khăng về tình trạng tổn thất kép, Trung Quốc đã chuẩn bị đầy đủ để trả lời, và sẽ hủy lời hứa của khung thương mại đã đạt được trước đó.Là Trung Quốc và Hoa Kỳ, với tư cách là hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, việc sản xuất tia lửa thương mại chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá của tất cả các mặt hàng, và vàng cũng đã giảm.Ngoài ra, Trung Quốc vẫn là một trong những quốc gia nhập khẩu lớn nhất ở Hoa Kỳ, điều này sẽ làm giảm nhu cầu về dầu và dầu, được phản ánh trong việc mở rộng sự khác biệt giữa hai loại dầu.

Ngoài ra, kết quả cuối cùng của cuộc chiến thương mại sẽ là suy thoái kinh tế, cũng sẽ ngăn chặn nhu cầu về dầu thô, đặc biệt là đối với các nước đang phát triển.Trong các trường hợp hiện tại, rất khó để thấy lý do giá dầu.

Về mặt kỹ thuật, MACD cho thấy hình thức của "vịt vịt". Các chỉ số đi vào trục bằng không. Cột màu xanh lá cây được mở rộng liên tục. Để tăng tốc tín hiệu suy giảm, hình thức của sự suy giảm trong việc thực hiện và trung tâm liên tục di chuyển xuống ..

LCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.19%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* Dầu thô Brandt giảm 4% trong tuần này, dầu thô của Mỹ giảm 1,3%* OPEC và Nga có khả năng đồng ý tăng sản lượng vào tuần tới. Giá dầu đã giảm hơn 2 đô la vào thứ Sáu. Vì các nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới cho biết rằng họ có thể đồng ý tăng sản xuất tại Tổ chức Tổ chức (OPEC) vào tuần tới. Trung Quốc có kế hoạch áp thuế đối với dầu thô và dầu tinh chế của Hoa KỳHội nghị thượng đỉnh OPEC sắp được tổ chức tại Vienna và các nhà đầu tư trong thị trường dầu mỏ rất khó khăn.

Ả Rập Saudi và Nga đã nhẹ nhàng tăng sản lượng và gợi ý rằng họ sẽ tăng sản lượng tại cuộc họp này.Brant thô LCOC1 giảm 2,50 đô la Mỹ, tương đương 3,29%và nhận được 73,44 đô la mỗi thùng.Dầu thô CLC1 của Mỹ đã giảm 1,83 đô la và đóng cửa ở mức 65,06 đô la mỗi thùng. Sau khi định cư, nó đã giảm hơn 2,25 đô la Mỹ, tương đương 3,4%xuống còn 64,64 đô la mỗi thùng.Tuần này, giá tương lai dầu thô Brant đã giảm hơn 4%và tương lai dầu thô của Mỹ sẽ giảm 1,7%.

Sau khi giải quyết, Trung Quốc đã công bố một mức thuế trả đũa đối với hàng hóa nhập khẩu trị giá 50 tỷ đô la Mỹ từ Hoa Kỳ để chống lại Tổng thống Mỹ Trump trước đó đã tuyên bố rằng thuế quan đối với một loạt hàng hóa nhập khẩu của Trung Quốc đã được công bố.Một số nhà đầu tư đã rất ngạc nhiên bởi việc đánh thuế hàng hóa Hoa Kỳ bao gồm dầu thô và các sản phẩm năng lượng khác sau đó, và hãng thông tấn chính thức Trung Quốc Tân Hoa Xã đã trích dẫn các báo cáo của Ủy ban Thuế quan của Hội đồng Nhà nước.

Trong sáu tháng qua, xuất khẩu dầu thô trung bình sang Trung Quốc là 363.000 thùng mỗi ngày. Trung Quốc và Canada là người mua dầu thô lớn nhất của Mỹ."Họ là một thị trường xuất khẩu lớn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nhận thấy điều này", John Kilduff, một đối tác của Again Capital, "những người mua khác dành thời gian để hấp thụ những loại dầu thô này.

"Sau khi các biện pháp thuế quan được đề xuất được công bố tại Trung Quốc, dầu thô của Mỹ đã được mở rộng trong các giao dịch sau khi giải quyết so với dầu thô Brant."Cuộc họp OPEC sắp được tổ chức và mọi người đang nói về việc tăng sản xuất -bao nhiêu vấn đề duy nhất là", Bob Yawer, giám đốc năng lượng của Ruisui nói.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Huấn luyện viên Hà Lan: Chống lại Bromadake, chúng ta phải cố gắng giành được nhiều lưới hơn
1
Huấn luyện viên Hà Lan: Chống lại Bromadake, chúng ta phải cố gắng giành được nhiều lưới hơn

猜你喜欢

Phil Spencer xuất hiện trong phim tài liệu máy ảnh để ca ngợi sự can đảm của Ren Tiantian để chịu rủi ro Danh sách hàng tuần của Anh:

推荐文章

友情链接